Phim điện ảnh ‘Cô Ba Sài Gòn’ viết thư tay thông báo dời ngày công chiếu

0 Thanh Niên Online
Mới đây nhà sản xuất phim Cô Ba Sài Gòn phát hành 'tờ báo' Văn nghệ được gửi bằng thư tay đầy ấn tượng đến truyền thông, mục đích là để công bố dời ngày công chiếu bộ phim trễ hơn so với dự kiến.
Hình ảnh hai nữ chính trong phim Hình ảnh hai nữ chính trong phim
Hình ảnh hai nữ chính trong phim
Cô Ba Sài Gòn hiện là một trong những dự án phim Việt đang làm khán giả rất tò mò. Dù chưa hé lộ bất cứ nội dung nào nhưng qua đoạn teaser, phim đã được nhận xét là một trong những sản phẩm có phần dàn dựng độc đáo. Với ý tưởng hoài cổ, bộ phim dễ dàng tạo được sự đồng cảm với khán giả. Sau đoạn teaser chưa đầy 1 phút với những thước phim được không ít người nhận xét có cánh, Cô Ba Sài Gòn tiếp tục quyết tâm cho thấy sự nghiên cứu đầy nghiêm túc của ê-kíp. Chỉ với mục đích thông báo thay đổi thời gian công chiếu nhà sản xuất đã cho phát hành hẳn cả ''trang báo'' Văn nghệ theo kiểu cũ.
Cùng nội dung và hình ảnh được thiết kế đầy chăm chút, ''tờ báo'' khiến khán giả gợi nhớ về một Sài thành xưa. Không những thế, đội ngũ thiết kế đã sử dụng phương thức gửi đến các độc giả bằng hình thức thư tay đầy thú vị. “Vì mong muốn mang đến những thước phim chất lượng nhất cho khán giả yêu mến Cô Ba Sài Gòn, tôi và ê-kíp sản xuất quyết định dời ngày trình chiếu sang 10.11 năm nay”, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ.
Phim điện ảnh ‘Cô Ba Sài Gòn’ viết thư tay thông báo dời ngày công chiếu - ảnh 1
Tờ báo phong cách retro được đội ngũ thiết kế của nhà sản xuất làm riêng nhằm mục đích thông báo dời ngày chiếu sang tháng 11
Bên cạnh đó, dự án tiếp tục hé lộ nhân vật tiếp theo của bộ phim điện ảnh này là Mademoiselle Như Ý. Một lần nữa, Ninh Dương Lan Ngọc được “đả nữ” màn ảnh rộng Việt Nam tin tưởng trao cơ hội đảm nhiệm một vai diễn đầy thử thách trong bộ phim. Nhân vật này sẽ xuất hiện xuyên suốt phim, cô trở thành nút thắt và cũng chính là nút mở cho toàn diễn biến của Cô Ba Sài Gòn.
 Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.