Phim ngắn có Sơn Tùng vào top video xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ

2 Thanh Niên Online
Sự góp mặt thú vị của Sơn Tùng M-TP cùng điệu nhảy bá đạo, với vẻ đẹp nên thơ của Đà Lạt đã khiến phim ngắn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vào thẳng Top 6 video xem nhiều nhất toàn cầu hôm 28.7.
Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong bộ phim thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của anh /// Ảnh: Chụp màn hình Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong bộ phim thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của anh - Ảnh: Chụp màn hình
Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong bộ phim thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của anh
Ảnh: Chụp màn hình
Sau 24 giờ ra mắt, Chuyến đi của thanh xuân nhanh chóng chiếm cảm tình lớn từ khán giả.  Phim ngắn có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng cán mốc gần 7 triệu lượt xem trên YouTube, lọt Top 6 video xem nhiều nhất toàn cầu, đứng Top 20 Thịnh Hành của YouTube và nhận hàng chục ngàn lượt thích. Sở hữu dàn cast trẻ trung, nhạc phim dễ “gây nghiện”, sự xuất hiện đầy thú vị của Sơn Tùng M-TP cùng nội dung câu chuyện gần gũi, không ít người dự đoán Chuyến đi của thanh xuân sẽ tiếp tục gây sốt và truyền đến cảm hứng cho nhiều người.
Nội dung bộ phim xoay quanh chuyến hành trình khám phá Đà Lạt của Miên (An Vy), An (Jun Vũ), Vũ (Will) và Thịnh (Yoon Trần). Thông qua chặng đường đến vùng đất thanh xuân nên thơ và mơ mộng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ê-kíp muốn truyền tải thông điệp mới mẻ về tình bạn, tình yêu và về những cột mốc đáng nhớ trong tuổi trẻ của mỗi người. 
 Điệu nhảy thú vị của Sơn Tùng trong MV
Nổi tiếng mát tay với những dạng phim kết hợp với âm nhạc, Nguyễn Quang Dũng vẫn tiếp tục giữ phong độ của mình với Chuyến đi của thanh xuân. Nhiều fan nhận xét "Dũng khùng" sắp xếp thứ tự của bài hát khá tinh tế.
Đi cùng nhạc phim hay, nội dung dễ chạm đến mọi khán giả, bộ phim còn chiêu đãi khán giả một điệu nhảy mới vô cùng đáng yêu được “biên đạo” bởi chính Sơn Tùng M-TP. Nhiều fan sau khi xem phim xong đã phải thốt lên rằng Sơn Tùng quá dễ thương với những nụ cười “tít mắt” và không ít khoảnh khắc “đốn tim”.
  

Bình luận

User
Gửi bình luận
vô tư

vô tư

Có phải cả nhóm ngồi cày view suốt đêm để đạt kết quả này kg?
Van

Van

Top 4 luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm