Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 28 VTV3: Vì sao Phillip bị nhóm giang hồ hành hung?

0 Thanh Niên Online
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 28 VTV3: Nhi 'đụng mặt' chồng đang đưa 'tiểu tam' đi khám thai; Nhóm giang hồ hành hung Phillip và đưa yêu cầu rút đơn kiện Minh.
Phillip bị nhóm giang hồ hành hung /// Ảnh: Chụp màn hình Phillip bị nhóm giang hồ hành hung - Ảnh: Chụp màn hình
Phillip bị nhóm giang hồ hành hung
Ảnh: Chụp màn hình
Tiệm ăn dì ghẻ tập 27 VTV3 tối qua có những tình tiết khá căng thẳng, Minh sau khi nhận những tấm hình Cúc gửi chụp Thắng và Ngọc đã nổi cơn ghen, anh gửi bé Hương cho chú Tâm hàng xóm để bay ra Bắc. Ông Tâm khuyên Minh nên bình tĩnh và hành xử đúng mực. Minh giả vờ nói với con là Ngọc bệnh nên ra đó đưa mẹ bé Hương về. Minh liên lạc với một đại ca giang hồ hình như là để mượn tiền, vì vậy vừa tìm đến khách sạn Ngọc ở thì Minh được một nhóm giang hồ “chăm sóc” ngay trước cổng, đưa tiền, quần áo sang trọng cho Minh thay vì Ngọc ở khách sạn 5 sao còn Minh thì ăn mặc khá tềnh toàng. Nhóm giang hồ sau đó tìm gặp Minh đưa 1 tỉ đồng tiền mặt nhờ Minh đem vào Sài Gòn đưa cho một đại ca khác cũng là người hay đến quán nhậu của Mình. Với số tiền lớn này Minh phải di chuyển bằng tàu hỏa. Vé cũng đã được nhóm giang hồ mua sẵn, luôn cả vé máy bay cho Ngọc về lại Sài Gòn. Minh đem số tiền lớn này về phòng khách sạn nhưng sợ mất nên anh giấu kỹ dưới bồn tắm. Nhóm giang hồ vẫn theo sát Minh vì sợ xảy ra sơ suất…
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 28 VTV3: Vì sao Phillip bị nhóm giang hồ hành hung? - ảnh 1

Huy đưa "tiểu tam" đi khám thai...

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Minh vốn thuê phòng tại khách sạn của Ngọc để trú nên đi loanh quanh tìm Ngọc, tình cờ thấy Thắng và Phillip đang cãi nhau và Minh biết được Phillip chính là người hại Ngọc trong việc lấy hết tài liệu thuyết trình. Đợi Thắng đi khỏi, Minh dùng dao khống chế Phillip đến chỗ vắng dằn mặt, đạp lên tay anh ta cảnh cáo để trả thù cho Ngọc. Phillip sau đó đã báo công an. Anh ta vào bệnh viện cấp cứu và gọi cho Thắng. Thắng hơi bất ngờ vì không nghĩ Minh tìm ra đến tận ngoài Bắc nên đã tìm Ngọc nói chuyện. Ngọc cũng khá bàng hoàng nên đã gọi cho chú Tâm hỏi rõ. Biết được Minh chính xác đã hành hung Phillip nên đã cùng Thắng đợi Minh đến. Minh sau đó xuất hiện ở phòng của Ngọc, nhìn thấy Thắng cũng ở đó, anh lại nổi cơn ghen dọa đánh Thắng nếu tiếp tục quyến rũ vợ mình. Lúc này thì công an xuất hiện còng tay Minh về trụ sở làm việc.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 28 VTV3: Vì sao Phillip bị nhóm giang hồ hành hung? - ảnh 2

... thì đụng mặt Nhi cũng đang khám thai

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 27 VTV3 còn hé lộ việc Linh bồ cũ của Huy đã có thai với nhân tình và “úp sọt” là con của Huy. Cô ta đem kết quả siêu âm về khoe với mẹ con Huy. Mẹ Huy tất nhiên rất vui mừng vì sắp có cháu nội nên lại càng hối thúc Huy mau ly hôn với Nhi. Còn hứa sẽ đưa hết tài sản cho “tiểu tam” quản khiến Linh hả hê. Chưa dừng lại “tiểu tam” còn đem kết quả khám thai giả vờ đến công ty của Nhi cũng tiện thể gặp Huy để thông báo. Nhi đau đớn khi biết tin này nhưng cố nhịn chúc mừng Huy sắp có con với “tiểu tam”.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 28 VTV3 tối nay 25.2 lúc 21 giờ 30 có thêm diễn biến Nhi đi khám thai thì đụng mặt chồng cũng đang đưa “tiểu tam” đi khám. Nhi đắng lòng nhìn thấy Huy chăm sóc Linh còn mình thì đơn độc dù cũng đang mang thai.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 28 VTV3: Vì sao Phillip bị nhóm giang hồ hành hung? - ảnh 3

Nhi cay đắng khi thấy chồng chăm sóc "tiểu tam" còn mình thì đơn độc

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì Phillip bị nhóm giang hồ hành hung đưa ra yêu cầu: “Bây giờ tao cần mày rút ngay đơn kiện người đánh mày hôm qua, nói tốt cho nó. Bằng mọi giá giải hòa để nó được thả trong ngày hôm nay, mày hiểu chưa?”.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 28 VTV3: Việc “tiểu tam” mang thai đã khiến cơ hội hàn gắn giữa vợ chồng Nhi là không thể? Vì sao nhóm giang hồ lại muốn Phillip rút đơn kiện Minh?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?
Tác phẩm đoạt giải nhất của cuộc thi, lấy cảm hứng từ cuốn sách thiếu nhi kinh điển 'Peter Pan', được thực hiện bằng màu nước; tác giả: Ngô Thị Linh Chi, sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội /// Ảnh: BTC

‘Làm sống dậy’ những tác phẩm văn học kinh điển

Những tác phẩm văn học kinh điển như Hoàng tử bé, Peter Pan, Giết con chim nhại, Bắt trẻ đồng xanh… đã trở thành nguồn cảm hứng cho độc giả tham gia cuộc thi thiết kế, phát huy khả năng sáng tạo của bạn đọc trẻ.