Phim truyền hình Việt được phát sóng tại nhiều quốc gia

0
Bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân, dự án hợp tác giữa Đài truyền hình VN (VTV) và Công ty CJ E&M (Hàn Quốc) được thương thảo và chuẩn bị trong suốt hai năm, sẽ khởi quay trong tháng 8 này.

Theo ông Trần Bình Minh, Tổng giám đốc Đài truyền hình VN, Tuổi thanh xuân được coi là bước đệm để phim truyền hình Việt tiến tới thị trường thế giới. Bộ phim không chỉ được phát sóng tại VN, Hàn Quốc, mà theo dự kiến còn đến với khán giả ở nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và Mỹ (trên kênh M Channel).

Tham gia thực hiện bộ phim là hai đạo diễn trẻ của VN Nguyễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy và đạo diễn Hàn Quốc Myung Hyun-woo (từng tham gia sản xuất phim Athena, Iris 2...). Park Jae-hong, quay phim chính của bộ phim ăn khách Iris 2 và phim điện ảnh Mười, sẽ là giám đốc hình ảnh của Tuổi thanh xuân. Dàn diễn viên trẻ VN và Hàn Quốc góp mặt: Hồng Đăng, Nhã Phương, Việt Anh, Kang Tae-oh, Shin Hae-sun, Shin Jae-ha.

Minh Ngọc

>> Mâu thuẫn gia đình lên ngôi trong phim truyền hình Việt
>> Phim truyền hình Việt đang chết
>> Phim truyền hình Việt tưng bừng lên sóng
>> Nâng chất phim truyền hình Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vở Bàn tay của trời tại Sân khấu Hoàng Thái Thanh /// H.K

Làm kịch chống tiêu cực

Những vở kịch phản ánh bức xúc xã hội là kết quả từ quá trình vượt qua chính mình lẫn những rào cản tế nhị của người viết cho tới người dựng, người diễn và người đầu tư sản xuất.