Phóng viên Báo Thanh Niên và Phụ Nữ TP.HCM đoạt giải nhất hội thi nấu ăn

0 Thanh Niên
Chương trình Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực 2018 diễn ra hôm qua 1.7 tại Hội Nhà báo TP.HCM với kết quả giải nhất “Ẩm thực vàng” thuộc về đội của 2 thí sinh Cẩm Nhung (Báo Thanh Niên - ảnh, trái) và Thu Mai (Báo Phụ Nữ TP.HCM).
 /// CTV - CTV
CTV
Bài thi đoạt giải nhất gồm 3 món: gà nấu lá é trắng, gỏi sắc màu và chè mắt ngọc. Giải “Ẩm thực bạc” được trao cho Thu Hường (Báo Sài Gòn Giải Phóng) và Đào Thanh Tùng (Báo Người Lao Động). Giải “Ẩm thực đồng” thuộc về Yến Hoa (Báo Giáo Dục TP.HCM) và Huỳnh Hương (Báo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn).
Cuộc thi năm nay có 7 đội chơi đến từ 14 cơ quan báo đài tại TP.HCM. Mỗi đội có 45 phút nấu 3 món ăn và 3 phút thuyết trình về món ăn mình thực hiện. Cuộc thi do Hội Nhà báo TP.HCM, CLB Phóng viên văn hóa nghệ thuật tổ chức.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa văn dưới chân tháp bị rêu phủ mờ /// Ảnh: Mạnh Cường>

Ngậm ngùi di tích quốc gia đặc biệt

Phật viện Đồng Dương, di tích quốc gia đặc biệt ở Quảng Nam, chỉ còn sót lại chút 'hình hài' là cổng tháp Sáng sau hơn nghìn năm tồn tại. Nhưng tháp này cũng đang phải vất vả chống đỡ với mưa nắng bão bùng...