Phùng Khánh Linh là nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Việt Nam

0 Thanh Niên
Universal Music Việt Nam vừa công bố thông tin Phùng Khánh Linh (ảnh) chính thức là nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Việt Nam cùng với Hãng đĩa Thời Đại. 
 /// Ảnh: NSCC - Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC
Ngay sau đó, Phùng Khánh Linh giới thiệu MV ca khúc mới World without you (Thế giới không anh) - sản phẩm mở đầu cho album sắp tới của cô, được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Bản phối ca khúc Thế giới không anh được “nhào nặn” bởi nhiều cái tên đình đám từ giới sản xuất âm nhạc trong và ngoài nước như: DTAP (từng thực hiện album Hoàng cho Hoàng Thùy Linh), Joe & MKS đến từ London (Anh), kỹ sư âm thanh Randy Merrill của Mỹ (người đứng sau nhiều album đình đám của Taylor Swift, Lady Gaga...).
Trước đó vào tháng 2.2020, Phùng Khánh Linh chính thức đầu quân về Hãng đĩa Thời Đại sau 5 năm hoạt động độc lập. Hãng đĩa này đã trực tiếp gửi những bản demo trong album mới của Phùng Khánh Linh đến Universal Music Việt Nam, sau đó âm nhạc và hình ảnh của cô đã lọt vào mắt xanh của công ty này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vở Truyền tích Cổ Loa xưa của đạo diễn Nguyên Đạt tại Sân khấu Sen Việt /// H.K

Diễn cải lương tại sân khấu nhỏ

Trước nay, nói tới cải lương thì người ta thường nghĩ tới những sân khấu lớn như Nhà hát TP.HCM, Nhà hát Bến Thành, rạp Hưng Đạo với 500 - 700 hoặc hàng ngàn ghế. Thế nhưng hiện nay cải lương đang chọn một không gian nhỏ hơn để dễ hoạt động và gần gũi với công chúng.
Đĩa CD quan họ Se chỉ luồn kim được mời phát hành tại Mỹ và Canada

Bán album hát quan họ, tạp văn ủng hộ miền Trung

Chiều 26.10, tại Galaxy 87 Láng Hạ (Hà Nội) diễn ra sự kiện Tương phùng tương ngộ. Tại đây, album hát quan họ Se chỉ luồn kim của ca nương Thúy Hoàn và tạp văn Tiếu ngạo hồng trần của Peter Pho cùng ra mắt. 
/form>