Phước Sang, Phú Quý đến ủng hộ quán bún của Hoài Linh

8 Thanh Niên Online
Ở tuổi 71, nghệ sĩ Phú Quý diện trang phục giản dị hội ngộ Phước Sang và dàn nghệ sĩ khi đến ủng hộ danh hài Hoài Linh khai trương quán bún mọc Bốn Ròm.
Danh hài Phú Quý chụp ảnh cùng Phước Sang khi đến chúc mừng Hoài Linh Danh hài Phú Quý chụp ảnh cùng Phước Sang khi đến chúc mừng Hoài Linh
Danh hài Phú Quý chụp ảnh cùng Phước Sang khi đến chúc mừng Hoài Linh
Vắng mặt ở các gameshow, Hoài Linh tấn công mạnh sang mảng ẩm thực. Sau thành công của chuỗi bún mọc Ròm Mập, anh chính thức khai trương tiếp quán bún mọc Bốn Ròm tại Trung Sơn (Bình Chánh, TP.HCM). Quán có bán bún mọc, bún bò và bánh ướt chả lụa. Mỗi món ăn đều là sự chăm chút tỉ mẩn của người đầu bếp nghệ sĩ Hoài Linh. Đặc biệt, bún mọc với sườn non là thương hiệu của Hoài Linh trong những năm gần đây.
Với danh hài Hoài Linh, việc kinh doanh ẩm thực hay đi diễn cũng không khác gì nhau, đều là làm dâu trăm họ, cũng đều cần phải có sự đầu tư, chăm chút dành nhiều tâm huyết vào đó. Nếu không thì thất bại sẽ là điều đương nhiên. Dù là ở vai trò nào, Hoài Linh cũng đều làm việc bằng cái tâm. Trong ngày khai trương, dù quán đông kín khách nhưng anh vẫn đích thân đến từng bàn nói lời cảm ơn chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách hàng đầu tiên đã đến ủng hộ mình.
Phước Sang, Phú Quý đến ủng hộ quán bún của Hoài Linh - ảnh 1

Hoài Linh giản dị áo bà ba đến từng bàn tiếp khách dù lạ hay quen

Trong số các nghệ sĩ đến chung vui nổi bật có Phú Quý. Làng cải lương miền Nam vang bóng một thời không ai là không biết đến ông, một trong những nghệ sĩ gạo cội với nhiều thành tựu rực rỡ. Từ cải lương chuyển sang đóng hài, nghệ sĩ Phú Quý vẫn luôn chiếm được cảm tình lớn từ khán giả. Bước qua tuổi thất thập, lúc nào ông cũng lạc quan và mang lại nụ cười cho mọi người xung quanh ở bất cứ nơi nào ông có mặt. Đến ủng hộ danh hài Hoài Linh còn có Phước Sang. Diễn viên Khi đàn ông có bầu liên tục thay nam danh hài xứ Quảng đón tiếp anh em nghệ sĩ gồm Cát Phượng, Tiến Luật, Cao Minh Đạt, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, đạo diễn Trung Lùn, diễn viên Tân Trề, Hữu Thạch, ca sĩ Hoài Sơn, Ben Ben...
Phước Sang, Phú Quý đến ủng hộ quán bún của Hoài Linh - ảnh 2

Phước Sang phụ Hoài Linh tiếp khách

Phước Sang, Phú Quý đến ủng hộ quán bún của Hoài Linh - ảnh 3

Vợ chồng Cao Minh Đạt đến sớm

Phước Sang, Phú Quý đến ủng hộ quán bún của Hoài Linh - ảnh 4

Nghệ sĩ Cát Phượng rất thân với "anh Bốn"

Phước Sang, Phú Quý đến ủng hộ quán bún của Hoài Linh - ảnh 5

Tân Trề, Trung Lùn và Tiến Luật

Phước Sang, Phú Quý đến ủng hộ quán bún của Hoài Linh - ảnh 6

Dù ít tham gia nghệ thuật như trước nhưng tầm ảnh hưởng của nam danh hài xứ Quảng trong nghề vẫn rất lớn, được nhiều đàn em quý trọng

Khi được hỏi có đầu tư nhiều tiền không, Hoài Linh hài hước: "Nói chung là đầu tư không nhiều tiền. Vì người ta xây đâu phải của mình đâu. Tôi đâu có tiền mua miếng đất bự". Anh giải thích tên gọi Bốn Ròm là cách xưng hô kiểu miền Trung quê hương, còn “Tư” thì miền Tây, miền Nam gọi nhiều. Được biết sau dự án ẩm thực, Hoài Linh sẽ tiếp tục kinh doanh nhưng ở mảng khác. Anh nói: "Tôi làm nhiều công việc liên quan đến tâm linh, tôi quan tâm đến việc sản xuất hương trầm sạch. Thứ nhất, tôi muốn đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Thứ hai, nó liên quan đến việc làm hướng đến tâm linh của tôi. Mình ngồi hít khói bao nhiêu mới hiểu cảm giác của người hít khói bấy nhiêu. Bây giờ nhang đa số hóa chất nhiều. Tôi muốn mang đến sự sạch sẽ nhất cho mọi người".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân

Xuân

Bán đồ mặn mà mặc áo lam, pó tay.
A.Ni

A.Ni

Đâu ai mặc định là đồ lam là phải ăn chay , là đồ chỉ để đi chùa đâu bạn.Minh lỡ có may mấy bộ đồ mặc ở nhà màu lam thế là mn cứ hỏi bộ hôm nay đi chùa ak. Lạ thật.
Kiều minh sơn

Kiều minh sơn

Mặc đồ gì ảnh hưởng gì đến bạn không học hỏi cái tài của người ta mà ngồi đó soi rồi gato
3 phản hồi
Đinh triều

Đinh triều

Anh bốn cái nào cũng được riêng phần phụ vụ nước tại quán cho khách bằng ly nhựa là không góp phần làm sạch môi trường xanh rồi.mang đi thì bất đắc dĩ phải dùng ly nhựa nhưng phục vụ tại quán ta nên dùng ly thủy tinh thay cho ly nhựa để góp phần bảo vệ môi trường.
Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Quán cần có địa chỉ, chỉ thấy hình ảnh nghệ sĩ, làm sao biết để đến ủng hộ Hoài Linh
Phi long

Phi long

Ko có địa chỉ nhưng mình biết Khu Trung Sơn Bình Chánh. Gần vòng xoay qua Q8.
Trinh

Trinh

Miệng nam mô_ruột bồ dao găm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa ưu đàm thường gắn liền với kinh Phật /// ẢNH T.L

Những kiến giải về hoa ưu đàm trong kinh Phật

Trong bài viết trước chúng tôi từng đề cập: Nếu hoa ưu đàm trong kinh Phật là hoa sung thì khả năng... hoa ẩn, vì trên thực tế là những đài hoa bao bọc bên ngoài, phần trong là những cánh hoa, vòi và nhị hoa.