Phương Khánh tập luyện ở nhà kho trước giờ thi 'Hoa hậu Trái đất'

0 Thanh Niên Online
Những ngày qua, Nam vương Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình đã 'tháp tùng' Á hậu Nguyễn Phương Khánh sang Philippines huấn luyện tại 'lò' đào tạo hoa hậu Kagandahang Flores (Quezon City, Philippines) để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Earth 2018.
Nam vương Ngọc Tình sang Philippines hỗ trợ Nguyễn Phương Khánh /// Ảnh: BTC Nam vương Ngọc Tình sang Philippines hỗ trợ Nguyễn Phương Khánh - Ảnh: BTC
Nam vương Ngọc Tình sang Philippines hỗ trợ Nguyễn Phương Khánh
Ảnh: BTC
Cùng đi với Phương Khánh còn có hai ứng viên được cho là sáng giá của Miss Earth 2018 là Miss Nigeria Okpala Chidiogo và Miss Mexico Melissa Flores. Ban đầu, khi nghe đến “lò” đào tạo hoa hậu lừng danh của Philippines, ai cũng nghĩ rằng sẽ được trình diễn thử nghiệm trên sân khấu lớn, tập luyện trong môi trường đẹp đẽ, lộng lẫy. Nhưng thực tế, Phương Khánh đã được đưa vào tập luyện trong... một nhà kho. Không chỉ là nhà kho, điều kiện tập luyện cũng khiến các cô gái thấy “đuối” khi không có máy lạnh dù thời tiết nóng, các điều kiện sinh hoạt khác cũng khá vất vả.
Nam vương Ngọc Tình lý giải: “Tại trại huấn luyện Kagandahang Flores, các người đẹp được đưa vào những điều kiện ít tiện nghi nhất, môi trường, khí hậu khắc nghiệt nhất nhằm huấn luyện sức bền cho các thí sinh. Ai cũng biết mỗi một cuộc thi nhan sắc lớn thế giới, ngoài việc đua về nhan sắc, trí tuệ, còn là cuộc đua về sức bền làm sao để có thể luôn giữ được phong độ, thể hiện được thần thái quyến rũ, tỏa sáng mỗi ngày trong cả tháng trời tham gia. Trại huấn luyện Kagandahang Flores rèn cho thí sinh rất kỹ điều đó để có thể nổi bật mọi lúc mọi nơi mà không bị bất cứ hoàn cảnh nào “đánh gục”. Bản thân tôi qua đây cũng học được rất nhiều kinh nghiệm để có thể truyền đạt đến các ứng viên dự thi quốc tế sau này, muốn chiến thắng không bao giờ có hoa hồng, mà phải biết cảm nhận vất vả, chông gai”.
Phương Khánh tập luyện ở nhà kho trước giờ thi 'Hoa hậu Trái đất' - ảnh 1
Phương Khánh được các huấn luyện viên đào tạo chuyên nghiệp để chuẩn bị tốt cho những cuộc thi sắp tới
Ảnh: BTC
Ngay khi vào tập luyện, huấn luyện viên đã “ép” Phương Khánh vào các bài tập trên đôi giày cao gót, đưa ra những bài học về “yêu cái đau trên cơ thể” mỗi khi tập luyện, chỉ ra cho cô những sai lầm khi catwalk mà các người đẹp Việt thường mắc phải. Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi được huấn luyện trong những điều kiện “không như mơ” như vậy, nhưng đây là bài học quý giá cho việc tập luyện, phải luôn biết đưa mình vào những hoàn cảnh xấu để vượt lên. Vậy nên tuy rằng thời gian được huấn luyện của tôi tại đây không nhiều, nhưng tôi được các huấn luyện viên rèn cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu mà tôi thiếu hụt. Tôi thấy mình đã sẵn sàng cho hành trình Miss Earth 2018”.
Năm nay chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 3.11 tại Pasay City với hơn 90 thí sinh tham dự, số lượng kỷ lục trong 18 năm tổ chức Hoa hậu Trái đất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.
Nghệ sĩ tham gia chương trình “Vẽ nhạc Trịnh” ở công viên bờ bắc sông Hương dịp Festival Huế 2018. Dự kiến tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được đặt tại công viên này 
	 /// Ảnh: CF NỐT TRỊNH

Vận động đúc tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Thừa Thiên-Huế

Ngày 21.4, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, Chủ tịch Hội Nghiên cứu và phát triển di sản văn hóa Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết hội vừa có văn bản gửi đến nhiều tổ chức, cá nhân yêu quý cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vận động chương trình “Một giọt đồng cho Trịnh Công Sơn” để đúc tượng đồng nhạc sĩ tài hoa này tại Thừa Thiên-Huế.