Phương Thanh làm 'chồng' Minh Thuận

Nguyên Nguyễn

Nguyên Nguyễn

Ảnh: DL Duy

1 Thanh Niên Online
(TNO) Xuất hiện với cương vị khách mời trong Danh hài đất Việt, ca sĩ Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ với màn hóa trang giả làm chồng ca sĩ Minh Thuận.

(TNO) Xuất hiện với cương vị khách mời trong Danh hài đất Việt, ca sĩ Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ với màn hóa trang giả làm chồng ca sĩ Minh Thuận.

Phương Thanh làm 'chồng' Minh Thuận - ảnh 1Phương Thanh sẽ hóa nam giới trong vai diễn sắp tới
Sau vai diễn người phụ nữ hết lòng vì tình yêu gây ấn tượng mạnh với khán giả xem truyền hình trong chương trình Danh hài đất Việt tuần trước. Tuần này, Phương Thanh tiếp tục “đại náo” trong tập 8 của chương trình sẽ lên sóng vào 21 giờ ngày 24.6 trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Trong tập này, Phương Thanh sẽ hóa thân thành nam giới và có vai diễn hài hước trong nhạc cảnh Mấy nhịp cầu tre cùng ca sĩ Minh Thuận. Cụ thể, cả hai sẽ hoá thân thành đôi vợ chồng có tính tình trái ngược nhau.

Người chồng lúc nào cũng thêu thùa may vá còn người vợ thì làm những việc như sửa chữa đồ đạc. Người vợ trách chồng làm những việc yếu đuối không biết phụ vợ và cả hai còn nghi ngờ giới tính của nhau.
Phương Thanh làm 'chồng' Minh Thuận - ảnh 2Phương Thanh - Minh Thuận vào vai hai vợ chồng có tính tình trái ngược nhau
 
Trong lúc hai vợ chồng cùng đi qua cây cầu tre thì trời nổi giông bão và một tia sét bất ngờ giáng xuống. Khi tỉnh dậy thì đã bị hoán đổi giới tính, cả hai hết sức hoảng sợ trước tình cảnh đó. Nhưng mà nhờ vậy, họ hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Giật mình tỉnh dậy hóa ra chỉ là một giấc mơ nhưng cả hai cũng đã nhận ra và hứa sẽ yêu thương nhau hơn trước.
Chia sẻ về vai diễn mới, Phương Thanh cho biết chị là nữ ca sĩ “men” nhất trong làng nhạc Việt. Vì thế, những vai diễn cải trang thành nam giới không gây khó khăn nhiều cho chị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ngoc son

ngoc son

Những ca sỹ bằng thực lực giờ lại ít ca hát.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Tiểu thuyết 'Dịch hạch' của Albert Camus do Võ Văn Dung dịch (NXB Dân trí, 2020) /// Ảnh: T.L

Điều học được từ thời dịch bệnh

Albert Camus, văn hào Pháp, là nhà văn lớn của nhân loại. Tiểu thuyết Dịch hạch được ông viết vào năm 1946, cách đây đã 75 năm, về một sự kiện bi thảm xảy ra ở Algerie, nhưng cũng có thể xảy ra trên toàn thế giới.