Phương Thanh 'lầy lội' chiến thắng Lam Trường ở 'Giọng ải giọng ai'

0 Thanh Niên Online
Tập 5 Giọng ải giọng ai với sự góp mặt của hai khách mời Phương Thanh và Lam Trường đã mang đến không khí mới lạ cho chương trình. Khác với sự nghiêm nghị thường thấy, cả hai đã cùng ban bình luận khuấy động khán giả.
Phương Thanh cho thấy sự máu lửa tại trường quay 'Giọng ải giọng ai' Phương Thanh cho thấy sự máu lửa tại trường quay 'Giọng ải giọng ai'
Phương Thanh cho thấy sự máu lửa tại trường quay 'Giọng ải giọng ai'
Ban bình luận gồm Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân tự bước ra sân khấu và giới thiệu chương trình. Họ tiết lộ thông tin MC Đại Nghĩa đã lâm “bạo bệnh”. Đại Nghĩa xuất hiện và đánh tan tin đồn thất thiệt. Hóa ra tin đồn ấy xuất phát từ hai vị khách mời là Lam Trường và Phương Thanh. Hai vị khách mời chứng tỏ độ “tăng động” không kém những cây hài, liên tục hợp tác với ban bình luận “chặt chém” MC. Chương trình diễn ra trong không khí ồn ào, náo nhiệt. “Chị Chanh” mau chóng về đội Trấn Thành, Lam Trường chọn đội Trường Giang.
Trong chương trình, giọng ca bí ẩn số 7 được đội Phương Thanh chọn lên sàn thể hiện ca khúc hit của Noo Phương Thịnh là Thương mấy cũng là người dưng. Giọng ca cao vút, truyền cảm cất lên khiến Trấn Thành và Phương Thanh ''chết lặng''. Anh chàng Trần Minh Nhật chỉ biết cười trừ vì bị loại quá sớm. Trường Giang cho đội Trấn Thành một bài diễn thuyết về việc vùi dập tài năng trẻ. Ốc Thanh Vân buộc “những người trưởng thành” phải chịu trách nhiệm và “chị Chanh” tự nhận mình là "ca sĩ trẻ triển vọng" nên thoát tội.
Phương Thanh 'lầy lội' chiến thắng Lam Trường ở 'Giọng ải giọng ai' - ảnh 1
Phương Thanh tự nhận mình là "giọng ca trẻ triển vọng" để chối tội khi đoán thí sinh số 7 hát dở
Phương Thanh 'lầy lội' chiến thắng Lam Trường ở 'Giọng ải giọng ai' - ảnh 2
Thực chất thí sinh số 7 hát hit của Noo Phước Thịnh - Thương mấy cũng là người dưng rất hay
Ở vòng Lộ diện quyết định, các thí sinh thể hiện tài lẻ để ban bình luận lựa chọn giọng hát hay. Lam Trường chọn số 3. Phương Thanh chọn số 2.
Giọng ca bí ẩn số 2 song ca cùng Phương Thanh trong ca khúc Trò đùa của tạo hóa. Giọng hát đầy truyền cảm của Như Khánh, sinh viên năm cuối Đại học Hoa Sen chinh phục hoàn toàn ban bình luận và khán giả trường quay. Trấn Thành thấy may mắn vì nữ sinh này đã không phá hỏng ca khúc nói về số phận hay như vậy.
Phương Thanh 'lầy lội' chiến thắng Lam Trường ở 'Giọng ải giọng ai' - ảnh 3
Phương Thanh may mắn tìm ra giọng ca hay nên giành chiến thắng chung cuộc
Phương Thanh 'lầy lội' chiến thắng Lam Trường ở 'Giọng ải giọng ai' - ảnh 4
Trong khi đó, "anh Hai" Lam Trường phải cố gắng chịu đựng song ca với giọng ca "thảm họa" là nhân viên của Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM
Giọng ca bí ẩn số 3 bước lên sân khấu hát cùng Lam Trường ca khúc Đêm nay anh mơ về em. Tiếng hát của Lam Trường cất lên khiến khán phòng thổn thức cho đến khi nam thí sinh phá hỏng ca khúc bằng giọng ca thảm họa. Trường Giang bỏ chạy, núp sau cánh gà vì quá sợ hãi. Ốc Thanh Vân, Thu Trang bất chấp, cổ vũ cuồng nhiệt cho “anh Hai”. Giọng ca “sóng thần” này là Ngọc Long, hiện là nhân viên của Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM. Trấn Thành cho rằng Long đã phá hỏng ký ức của anh về Lam Trường.
Kết thúc đêm thi, Như Khánh và Ngọc Long vào đến vòng cuối cùng, mỗi người nhận được 10 triệu đồng. Phương Thanh tìm ra giọng ca hay, chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng. Lam Trường mặc dù có những bình luận mang tính chuyên môn cao nhưng đành ngậm ngùi ra về trắng tay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).