Phương Thanh mắng thí sinh 'tan nát' trên truyền hình

10 Thanh Niên Online
Teaser của gameshow Ai sẽ thành sao vừa được hé lộ với cảnh huấn luyê%3ḅn viên Phương Thanh nhận xét khá gay gắt về phần thi của thí sinh Tấn Đạt.
Tấn Đạt (trái) và Vĩnh Quang trong một tiết mục của vòng Giao đấu Tấn Đạt (trái) và Vĩnh Quang trong một tiết mục của vòng Giao đấu
Tấn Đạt (trái) và Vĩnh Quang trong một tiết mục của vòng Giao đấu
Tấn Đạt là một trong ba thí sinh của đội Phương Thanh bước vào vòng Giao đấu, hai thí sinh còn lại là Kim Yến và Duyên Anh. Từ vòng Giấu mặt, Tấn Đạt đã gây được ấn tượng với chất giọng mạnh mẽ và phong cách ''hoang dã'', nam tính, khiến các huấn luyện viên đều mong muốn có mặt anh trong đội của mình.
Những tuần thi trước, Tấn Đạt luôn chứng tỏ bản thân là một gương mặt sáng giá của đội Phương Thanh khi lần lượt vượt qua những thử thách với những dòng nhạc mới lạ, chưa từng thể hiện trước đó.
Đoạn teaser ngắn tiết lộ trang phục của tiết mục kết hợp giữa Vĩnh Quang và Tấn Đạt mang màu sắc rừng núi Tây nguyên. Nếu chất nhạc vùng cao là sở trường của Tấn Đạt thì đây có thể chính là điểm yếu của Vĩnh Quang, gương mặt vốn quen thuộc với khán giả của Ai sẽ thành sao với những bản tình ca đậm chất tự sự. Thật ngạc nhiên, khi Tấn Đạt lại có vẻ xuống phong độ ngay tại dòng nhạc sở trường của mình đã khiến Phương Thanh nổi giận.
Phương Thanh mắng thí sinh 'tan nát' trên truyền hình - ảnh 1
Ca sĩ Phương Thanh vốn luôn nghiêm khắc với học trò
Có lẽ vì lý do này mà "chị Chanh” đã nổi giận: “Nếu mà em (Vĩnh Quang) không nói điều này thì Đạt "ăn" cho đủ nha em. Chị sẽ mắng em tơi tả, xé em tan nát. Nãy giờ chị ngồi là chị tức lắm rồi nha Đạt. Chỉ có khán giả cứu em chứ chị không cứu em ngày hôm nay. Có thể em dễ thương, duyên dáng, khán giả thương em, quý em. Nhưng hôm nay em hát kiểu đó, nếu chị không nghe từ Vĩnh Quang, chắc chắn em sẽ rớt ngày hôm nay”.
Giọng ca Ta chẳng còn ai vốn được biết đến là một người thẳng tính nhưng việc “mắng tan nát” thí sinh trên sóng truyền hình là việc hiếm thấy. Không ít người tò mò không biết người học trò này liệu có thể tiến sâu hơn vào vòng trong với phần thi bị đánh giá thấp như vậy.
Vòng Giao đấu của chương trình Ai sẽ thành sao chọn ra top 8 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm bán kết, sẽ được phát trên kênh THVL1 lúc 21 giờ ngày 23.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

Tôi hiểu biết ý tốt của đa số giám khảo. Nhưng gần đây rộ lên giám khảo mắng thí sinh trên sóng truyền hình tơi tả ĐANG LÀ MODE - LÀ THƯƠNG, LÀ GIÚP THÍ SINH Ư !
Chị Hai Showbiz

Chị Hai Showbiz

Chị Hai Showbiz thấy em cứ làm ca sĩ. Không ảnh hưởng gì cả. Nhưng em ngồi ghế nóng hạn chế lại. Mà có ngồi cũng bình thường. Nói , chị không chê Chanh. Nhưng em cũng nên biết đẳng cấp mình mà đừng "rùm beng" trên sóng truyền hình nhé em. "Dị" lắm em à. Mến. Chị Hai.
Ngày xưa ngày nay

Ngày xưa ngày nay

Em Chanh - Phương Thanh. Lối THẲNG của Chanh nhiều khi rất NÔNG NỔI, TỘI NGHIỆP.
Bờm

Bờm

Phương Thanh hát có hay đâu mà đòi mắng người ta.
trung

trung

Phương Thanh giờ làm mọi chuyện để níu kéo tên tuổi?
Linh

Linh

Tôi luôn tắt TV hoặc chuyển kênh ngay khi Phương Thanh xuất hiện.
Đinh Công Toại

Đinh Công Toại

Oh ! Khủng khiếp. Nhà tui cũng rứa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Truyền thuyết về Quán Tiên nằm trong số ít phim truyện được nhà nước đặt hàng trong thời gian gần đây /// TL

Băn khoăn kiểm duyệt, quỹ điện ảnh và phim đặt hàng

Ngày 24.9, Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội họp xem xét thẩm tra dự án luật điện ảnh sửa đổi, đồng thời lấy ý kiến của các đại biểu về một số vấn đề Bộ VH-TT-DL trình Quốc hội như: đấu thầu hay không các phim nhà nước, có nên quy định về quỹ Điện ảnh trong luật, kiểm duyệt thế nào với phim trên mạng.
 /// NXB

Leonardo da Vinci qua 500 hình ảnh sống động

Từ lâu, nhiều câu chuyện hấp dẫn và bí mật về Leonardo da Vinci - một trong những danh họa được xem là trụ cột của thời Phục hưng, mà tên tuổi gắn với những bức tranh: Mona Lisa, Bữa tối cuối cùng… luôn được người xem tò mò.