Phương Thanh tiết lộ thường 'canh me' hôn Lam Trường trên sân khấu

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online
Trên ghế huấn luyện viên Ai sẽ thành sao, Phương Thanh dạy thí sinh thoải mái hôn bạn diễn trên sân khấu khi có cảm xúc. 'Nếu thấy người ta dễ thương thì phải hốt luôn', cô nói.
Phương Thanh và Lam Trường là những đồng nghiệp thân thiết Phương Thanh và Lam Trường là những đồng nghiệp thân thiết
Phương Thanh và Lam Trường là những đồng nghiệp thân thiết
Trong vòng Hòa ca lên sóng tối 22.4, 16 thí sinh từ đội của 4 huấn luyện viên (HLV) Minh Tuyết, Ngọc Sơn, Quang Dũng và Phương Thanh được bắt cặp trình diễn ngẫu nhiên. Cặp thí sinh Xuân Cương - Quỳnh Như thể hiện ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua của Phạm Hồng Phước.
Màn trình diễn ngọt ngào của cặp đôi khiến ca sĩ Ngọc Sơn thích thú khen đây là tiết mục dễ thương. Tuy nhiên phần khiêu vũ được "anh Ba" nhận xét chưa được tự nhiên và cứng. Sau đó, "anh Ba" hào hứng đề nghị lên sân khấu hướng dẫn cả hai điệu boston cơ bản.
Phương Thanh tiết lộ thường 'canh me' hôn Lam Trường trên sân khấu - ảnh 1
Phương Thanh tiết lộ thường 'canh me' hôn Lam Trường trên sân khấu - ảnh 2
HLV Ngọc Sơn cùng HLV Minh Tuyết phấn khích lên sân khấu khiêu vũ thị phạm cho cặp đôi Xuân Cương - Quỳnh Như
HLV Minh Tuyết vốn thích khiêu vũ nên “đứng ngồi không yên”. Cô liền đứng dậy tiến về phía sân khấu: “Anh Sơn dìu em nhảy luôn đi, em cũng mê nhảy đầm lắm. Nhưng anh đừng đạp váy em nha”. Đề nghị của ca sĩ Minh Tuyết khiến Ngọc Sơn cũng như cả trường quay vô cùng hào hứng.
Trong khung cảnh lãng mạn với tiếng nhạc du dương, ca sĩ Minh Tuyết và Ngọc Sơn mang đến cho khán giả màn khiêu vũ vô cùng tình tứ. "Anh Ba" hoàn thành xuất sắc lời đề nghị của ca sĩ Minh Tuyết khi không hề giẫm lên váy cô.
Thấy cặp Xuân Cương - Quỳnh Như hát nhạc tình nhưng không thoải mái "diễn", HLV Phương Thanh góp ý nam thí sinh nên thoải mái hôn bạn diễn trên sân khấu khi có cảm xúc. "Nếu thấy người ta dễ thương thì phải hốt luôn", cô vui vẻ nói. Chị Chanh tiết lộ thường xuyên "canh me" hôn Lam Trường khi bản thân hát song ca. "Chiêu" của Phương Thanh khiến cả trường quay cười ngất.
Ngoài đời, Phương Thanh nhận xét giọng ca Tình thôi xót xa rằng "Trường cẩn trọng quá, sống cẩn thận quá" nên ít có những giây phút quá thăng hoa như mình. Chỉ có Phương Thanh là người chọc ghẹo đồng nghiệp rất dữ dội, nhiều khi khiến họ chỉ có nước đỏ mặt cười trừ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm