Quà tặng đặc biệt cho ngày Gia đình VN 28.6

0

Đó là MV với ca khúc cổ súy cho chiến dịch “Nhà là nơi...” do Báo Thanh Niên và nhãn hàng sữa đậu nành Fami phối hợp thực hiện, hứa hẹn sẽ khuấy động ngày Gia đình VN 28.6 qua những thước phim và ca từ hết sức đặc biệt.

Đó là MV với ca khúc cổ súy cho chiến dịch “Nhà là nơi...” do Báo Thanh Niên và nhãn hàng sữa đậu nành Fami phối hợp thực hiện, hứa hẹn sẽ khuấy động ngày Gia đình VN 28.6 qua những thước phim và ca từ hết sức đặc biệt.

Quà tặng đặc biệt cho ngày Gia đình VN 28.6Họp báo ra mắt MV  Nhà là nơi... - Ảnh: BTC
Khúc ca đặc sắc về gia đình
MV Nhà là nơi... và nhạc kịch cùng tên là hai hoạt động chính của chiến dịch “Nhà là nơi...” do Fami và Báo Thanh Niên phối hợp thực hiện. Chiến dịch truyền cảm hứng cho mọi người bằng những định nghĩa về gia đình của hơn 30 người nổi tiếng (xem thêm tại www.nhalanoi.com), qua đó kêu gọi cộng đồng chia sẻ định nghĩa “Nhà là nơi...” về nhà mình với mọi người qua chiến dịch “Nhà là nơi...”. 
Nhịp điệu sôi động, ca từ dễ nhớ và hình ảnh gần gũi, đời thường mà ấn tượng - ba yếu tố đó đã giúp cho MV Nhà là nơi... đủ sức hâm nóng không khí của ngày Gia đình VN 28.6 sắp tới. Bên cạnh đó, MV còn thu hút nhờ sự tham gia của 4 gia đình nghệ sĩ nổi tiếng: Mỹ Linh, Hoàng Bách, Cẩm Ly và Issac, cũng là 4 đại sứ của chiến dịch này.
Ban tổ chức chiến dịch mong muốn ca khúc và MV Nhà là nơi... - sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - sẽ trở thành một trong những bài hát về gia đình ấn tượng và được yêu thích nhất, sau một thời gian dài làng nhạc VN thiếu vắng những ca khúc về tình cảm gia đình.
Hình ảnh gia đình hiện đại được thể hiện sống động và chân thật trong ca từ. Lần đầu tiên những điều thân quen, bình dị nhất của gia đình được đưa vào âm nhạc một cách tự nhiên như những gì nó vốn có, như: “Nhà là nơi bố đồng tình cùng con lao vào bếp. Mẹ vừa nêm đã tươi cười “đồ ăn ngon, được phết!” của gia đình Mỹ Linh. “Nhà là nơi cứ rộn ràng, làm say mê nhà khác. Tình tình tang! Bố chơi đàn, hòa theo con mẹ hát” của gia đình Hoàng Bách. Hay “Nhà là nơi có góc tường ngồi xem phim đầm ấm. Cả nhà catwalk trên giường, mẹ ra xa ngồi chấm” của nhà Cẩm Ly. Với gia đình Isaac, “Nhà là nơi bố buồn phiền vì anh Hai cảm nắng. Mẹ tìm mua thuốc ra liền. Mẹ thương con nhiều lắm” cùng sự xuất hiện lần đầu tiên của cô em gái Thùy Ngân.
Vở nhạc kịch đầu tiên về gia đình
Không dừng lại ở ca khúc ấn tượng về đề tài gia đình, MV Nhà là nơi... còn trở thành cảm hứng chính để Fami thực hiện vở nhạc kịch đầu tiên về chủ đề gia đình tại VN, sẽ ra mắt công chúng vào ngày Gia đình VN 28.6. Đội ngũ thực hiện vở nhạc kịch là những nghệ sĩ chuyên nghiệp và danh tiếng như: đạo diễn sân khấu Việt Tú, đạo diễn âm nhạc Huy Tuấn, biên đạo John Huy Trần. MV và nhạc kịch Nhà là nơi... sẽ hoạt động cùng song hành, là nỗ lực để chiến dịch mang đến món quà đặc biệt cho mọi nhà, mọi người nhân ngày Gia đình VN 28.6 và cũng là món quà Fami gửi đến các gia đình VN thay cho lời tri ân chân thành của nhãn hàng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm