Quách Ngọc Tuyên: 'Vợ chồng chị Thu Trang sẵn sàng chơi khô máu với tôi'

0 Thanh Niên Online
Trước những ý kiến cho rằng làm phim Vi Cá tiền truyện 'ăn theo' Thập Tam Muội, Quách Ngọc Tuyên khẳng định vợ chồng Thu Trang từng nói với anh 'nếu chú cần, vợ chồng anh chị sẵn sàng chơi khô máu'.
Nhân vật Vi Cá của Quách Ngọc Tuyên từng xuất hiện trong 'Thập Tam Muội' của Thu Trang /// Ảnh: ĐPCC Nhân vật Vi Cá của Quách Ngọc Tuyên từng xuất hiện trong 'Thập Tam Muội' của Thu Trang - Ảnh: ĐPCC
Nhân vật Vi Cá của Quách Ngọc Tuyên từng xuất hiện trong 'Thập Tam Muội' của Thu Trang
Ảnh: ĐPCC
Sau Giải cứu tiểu thư, Giang hồ chợ mới Thập Tam Muội, Quách Ngọc Tuyên quyết định đứng ra làm hẳn loạt phim cho nhân vật Vi Cá của mình với tên gọi Vi Cá tiền truyện. Nam diễn viên sinh năm 1984 cho biết: “Tôi ấp ủ dự án này lâu lắm rồi. Sau Giang hồ chợ mớiThập Tam Muội, tôi đi diễn ở đâu khán giả cũng kêu bằng tên anh Vi Cá. Tôi mới nghĩ ra mình sẽ làm một nhánh phim cho nhân vật này. Ở các phim trước, mọi người thắc mắc vì sao hễ Bảy Gà và Vi Cá đụng độ là như nước với lửa, luôn đối đầu nhau, phần phim này sẽ giải thích điều đó".
Tuy nhiên, việc tách ra làm hẳn sê-ri phim cho nhân vật từng xuất hiện trong phim của nghệ sĩ khác, lại mang hơi hướng khá giống các loạt phim này đã khiến Quách Ngọc Tuyên không khỏi bị so sánh, thậm chí bị cho "ăn theo". Về việc này, nam diễn viên cho biết anh không bận tâm đến việc so sánh, bởi từ khi vào nghề đến nay, anh vẫn luôn nung nấu quyết tâm tạo ra sản phẩm của riêng mình. 
Quách Ngọc Tuyên: 'Vợ chồng chị Thu Trang sẵn sàng chơi khô máu với tôi' - ảnh 1
Quách Ngọc Tuyên trên phim trường Vi Cá tiền truyện
Ảnh: ĐPCC
"Đáng lý Thập Tam Muội phần 2 của chị Thu Trang ra mắt, tôi sinh sau đẻ muộn thì phải né chị nhưng sau đó chị Trang chuyển sang làm phim điện ảnh nên tôi có đà nhảy vào. Ngoài ra, tôi còn mời vợ chồng anh chị Thu Trang - Tiến Luật tham gia phim này nhưng anh chị đang bận rộn lo cho dự án điện ảnh Thập Tam Muội nên tôi không muốn làm phiền. Chị Thu Trang khi biết dự án của tôi liền nói chú cần gì, vợ chồng chị sẵn sàng "chơi khô máu" với chú nhưng tôi sợ anh chị quá tải nên chỉ cần sự khuyến khích đó đã đủ rồi. Tôi tin với dàn diễn viên hiện có, chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể", Quách Ngọc Tuyên tâm sự.
Về phía Hứa Minh Đạt, nam diễn viên cũng cho rằng không có sự ăn theo ở đây bởi mỗi nhân vật đều có số phận riêng. Anh chia sẻ thêm: “Vi Cá tiền truyện khai thác sâu cuộc đời, số phận của anh em giang hồ trong khu chợ cá. Nó cũng giống tình anh em của chúng tôi ngoài đời. Tuyên dồn hết tâm huyết, công sức của mình vào phim này. Anh em chúng tôi có nhiệm vụ hỗ trợ hết mình để tên tuổi của Tuyên được bay xa hơn”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm