Quách Tuấn Du tiết lộ bản cam kết đặc biệt với Ngọc Sơn

1 Thanh Niên Online
Theo bản cam kết mà Quách Tuấn Du chia sẻ thì anh được toàn quyền sử dụng ca khúc do bố nuôi Ngọc Sơn sáng tác. Có thể nói đây là một ưu ái cực lớn mà giọng ca Tình cha dành cho Quách Tuấn Du.
Nam ca sĩ từng chia sẻ để có một Quách Tuấn Du ở đỉnh cao như hiện tại là nhờ sự giúp đỡ ân cần của cha nuôi Ngọc Sơn /// Ảnh: NVCC Nam ca sĩ từng chia sẻ để có một Quách Tuấn Du ở đỉnh cao như hiện tại là nhờ sự giúp đỡ ân cần của cha nuôi Ngọc Sơn - Ảnh: NVCC
Nam ca sĩ từng chia sẻ để có một Quách Tuấn Du ở đỉnh cao như hiện tại là nhờ sự giúp đỡ ân cần của cha nuôi Ngọc Sơn
Ảnh: NVCC
Ca sĩ Quách Tuấn Du vừa chia sẻ bản cam kết do bố nuôi là danh ca Ngọc Sơn viết, với nội dung: “Ba nuôi danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn (Phạm Ngọc Sơn) cho phép con trai nuôi Quách Tuấn Du, được hát tất cả các ca khúc của Ngọc Sơn sáng tác, trên mọi hình thức”. Bản cam kết còn có dấu mộc công ty và chữ ký của “ông hoàng nhạc sến”.
Quách Tuấn Du cho biết nguồn ca khúc của Ngọc Sơn sáng tác có thể nói là vô tận vì khá nhiều. Anh là người duy nhất có được sự ưu ái này từ giọng ca Đêm cuối. “Bố nuôi Ngọc Sơn đã ký bản cam kết này cho tôi cách đây 12 năm. Do thời gian lâu quá tôi làm thất lạc, nay được bố ký lại. Đây là món quà từ lâu nay tôi xem như chiếc "thẻ bài", để có thể hát tất cả bài hát của bố”, nam ca sĩ bộc bạch.
Quách Tuấn Du tiết lộ bản cam kết đặc biệt với Ngọc Sơn - ảnh 1
Bản cam kết viết tay của Ngọc Sơn dành cho Quách Tuấn Du
Ảnh: NVCC
Cũng theo Quách Tuấn Du, anh được một đặc quyền mà không phải ca sĩ nào cũng có được, đó là được nghe những ca khúc do Ngọc Sơn sáng tác ngay từ lúc đầu tiên. “Với ca sĩ trẻ mới vào nghề mà được hát bất kỳ ca khúc nào của Ngọc Sơn mà không cần trả tiền tác quyền là một điều hãnh diện, quyết định rất nhiều đến sự nghiệp”, anh nói.
Quách Tuấn Du thừa nhận mình không thích "thấy sang bắt quàng làm họ". Tuy nhiên với Ngọc Sơn là một sự vô tình. Anh kể: “Năm 2007, tôi là tên tuổi bán được vé ở các tỉnh thành. Sau tách khỏi nhóm D&D, tôi khá thành công về phong các âm nhạc và định hướng trong nghề. Trở thành tên tuổi trong các đoàn đại nhạc hội, tôi may mắn được đứng chung sân khấu với nghệ sĩ lớn, chính của chương trình là Ngọc Sơn. Trong buổi diễn tại Quy Nhơn (Bình Định), Ngọc Sơn trò chuyện cùng người bạn thân là quản lý của tôi. Sau đó, mọi người cùng đi ăn uống, trò chuyện và dần cảm thấy thấu hiểu nhau. Ngọc Sơn nhận tôi làm con nuôi từ đó. Đến hiện tại đã hơn 12 năm, nhiều lần tôi được bố tổ chức sinh nhật hoành tráng tại biệt thự 105 tỉ đồng ở quận 1, TP.HCM”.
Quách Tuấn Du tiết lộ bản cam kết đặc biệt với Ngọc Sơn - ảnh 2
Trong các sự kiện quan trọng của Ngọc Sơn luôn có sự hiện diện của Quách Tuấn Du
Ảnh: NVCC
Nhắc đến Ngọc Sơn, Quách Tuấn Du cho biết anh tâm đắc và trân quý bố nuôi ở rất nhiều điều. Song trên hết là chữ hiếu với mẹ cha, lòng nhân hậu với người nghèo, tình nghĩa với bạn bè. “Việc Ngọc Sơn chinh phục khán giả suốt một thời gian trên 20 năm ca hát, được nhiều đồng nghiệp kính nể là điều tôi phải tâm phục khẩu phục. Tôi thấy showbiz hiện nay, dù tre già măng mọc rất nhiều, nhưng cái tên Ngọc Sơn vẫn luôn được chú ý đặc biệt. Tôi tự nhủ sau này mình có bằng phân nửa của bố Sơn đã là hạnh phúc lắm rồi”, anh tâm sự.
Vừa qua, Quách Tuấn Du và Ngọc Sơn có show diễn kéo dài 5 tiếng tại Canada, thu hút hàng trăm khán giả tham dự. Để mời được Ngọc Sơn, các ông bầu đều phải “đánh tiếng” trước vài tháng. Cát-sê của Ngọc Sơn cũng được Quách Tuấn Du tiết lộ ở mức trên 200 triệu đồng/show diễn. Trong khi đó, mức cát-sê hát hải ngoại của Quách Tuấn Du từ 3.000-4.000 USD. Đầu tháng 4 vừa qua, anh được một doanh nhân trả cát-sê 1 tỉ đồng để phục vụ tiệc nhạc riêng ở TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn

Văn

Tôi thích cách Ngọc Sơn dùng chữ "nhạc sỹ" chứ không phải "nhạc sĩ".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm