Quách Tuấn Du... 'Về chùa sám hối'

0
(TNO) Được yêu mến với thể loại nhạc trẻ, ca sĩ Quách Tuấn Du vừa bất ngờ ra mắt album nhạc Phật mang tên Về chùa sám hối.

(TNO) Được yêu mến với thể loại nhạc trẻ, ca sĩ Quách Tuấn Du vừa bất ngờ ra mắt album nhạc Phật mang tên Về chùa sám hối.

>> Quách Tuấn Du làm… đại ca?
>> Lan và Điệp của Khả Tú và Quách Tuấn Du

Quách Tuấn Du... 'Về chùa sám hối' - ảnh 1
Quách Tuấn Du ký tặng album cho khán giả - Ảnh: Thanh Huy

Album có 10 ca khúc, bao gồm cả sáng tác các sư thầy Thích Tâm Tường, Thích Tâm Quốc, Giác An...

Hỏi Quách Tuấn Du về sự chuyển hướng đột ngột này, chàng ca sĩ tiết lộ: "Thật ra, Du cũng là một người theo đạo Phật. Những năm gần đây Du được nhiều nhạc sĩ và quý thầy yêu mến mời thu âm và trình diễn tại các sân khấu từ thiện và các chùa trong những dịp lễ lớn. Đó là lí do Du quyết định thực hiện album riêng về nhạc Phật ".

Nam ca sĩ cho biết album này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các sư thầy của chùa Hoằng Pháp (TP.HCM). Trong đó, sư thầy Thích Tâm Tường còn viết riêng cho Quách Tuấn Du ca khúc Cho nhau tình người sau đợt lũ lụt tại miền Trung vừa qua.

Trong album này, Quách Tuấn Du còn kết hợp với các ca sĩ như Thanh Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thu Trang..., cũng là các Phật tử.

Thiên Hương

>> Quách Tuấn Du “khoe” hot girl
>> Duyên Anh "đắng cay vì yêu" Quách Tuấn Du
>> Đêm nhạc phát nguyện từ tâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn Kim Lân trở lại với Người kép già

Nhà văn Kim Lân trở lại với Người kép già

18 tác phẩm truyện ngắn và truyện vừa tuyển chọn in trong ấn phẩm mới Người kép già của nhà văn Kim Lân (1920 - 2007) là những trang viết đau đáu hiện thực làng quê Bắc bộ trong sự bủa vây của cái đói, cái nghèo cùng những phận người đau khổ: Đứa con người vợ lẽ, Đứa con người cô đầu, Vợ nhặt..., là lát cắt về một thời quá vãng với những “nghề chơi cũng lắm công phu” như: chó săn, chọi gà, chơi chim… hay những dấu ấn văn hóa như tuồng cổ trong Người kép già, Đôi chim thành, Con Mã Mái, Cầu đánh vật...