Quán quân Sao mai 2015 Thu Hằng mời mẹ đóng MV mùa Vu Lan

Trà Giang

Trà Giang

Ảnh: Luke Nguyễn

0 Thanh Niên Online
MV Thương ơi lòng mẹ là món quà mà ‘hot girl dòng nhạc dân gian’ muốn dành cho đấng sinh thành nhân dịp sinh nhật mẹ, cũng là nhân tháng Vu Lan báo hiếu.
Thu Hằng mong mỏi MV của cô sẽ là dư âm sâu lắng của ngày lễ về đạo hiếu, và Vu Lan không dừng lại ở một dịp hay một ngày lễ Thu Hằng mong mỏi MV của cô sẽ là dư âm sâu lắng của ngày lễ về đạo hiếu, và Vu Lan không dừng lại ở một dịp hay một ngày lễ
Thu Hằng mong mỏi MV của cô sẽ là dư âm sâu lắng của ngày lễ về đạo hiếu, và Vu Lan không dừng lại ở một dịp hay một ngày lễ
Đặc biệt, với MV này, Thu Hằng đã “năn nỉ” được mẹ cô lần đầu xuất hiện cùng con gái. Mẹ Thu Hằng đang là giáo viên tiểu học, bà có hai cô con gái đều đạt được những thành tựu khi đi theo lĩnh vực nghệ thuật là Sao mai Bích Hồng và Thu Hằng. Luôn theo sát những bước trưởng thành của con, nên bà từng theo con đi đến các trường quay, các sân khấu nơi các con hát, nhưng bà luôn chọn cho mình một vị trí thật âm thầm, lặng lẽ dõi theo các con chứ không chịu xuất hiện. Lần này, Thu Hằng chia sẻ, cô cũng rất bất ngờ khi mẹ đồng ý tham gia vai diễn. Cô chỉ nói là mẹ sẽ đóng giúp con gái một vài cảnh nho nhỏ trong MV, chiều lòng sự năn nỉ của con, mẹ Thu Hằng đã nhận lời.
Thu Hằng tâm sự: “Với tôi, đúng là như thế, cuộc sống vốn nhiều giông bão, mẹ cha là điểm tựa để tôi vững vàng và luôn được trở về êm ấm, bình an nhất. MV này thực sự mang đủ hết những tâm tư của tôi dành cho mẹ, cho bố”.
Thu Hằng tâm sự: “Ngày còn bé tôi thân với bố hơn mẹ. Từ ngày bố đi làm xa nhiều, một mình mẹ ở nhà thay bố làm người đàn ông của gia đình, việc lớn, việc nhỏ trong nhà mẹ làm hết. Càng lớn càng thấy thương mẹ nhiều hơn. Thật sự, nhiều khi tôi còn không dám nhìn thẳng vào khuôn mặt mẹ vì sợ phải nhìn thấy những nếp nhăn, sợ nhìn thấy tóc mẹ bạc đi nhiều, bởi tôi biết thời gian khắc nghiệt trôi đi, lấy đi của tôi thêm một ngày gần mẹ”.
Với MV này, Thu Hằng cũng đặc biệt chọn cách thực hiện MV thật giản dị, nhẹ nhàng, không cầu kỳ, nhưng với cô, đây sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất cô gửi tới mẹ nhân sinh nhật.
Quán quân Sao mai 2015 Thu Hằng mời mẹ đóng MV mùa Vu Lan - ảnh 2
Thương ơi lòng mẹ là ca khúc do Phạm Phương Thảo viết tặng riêng cho Thu Hằng
Quán quân Sao mai 2015 Thu Hằng mời mẹ đóng MV mùa Vu Lan - ảnh 3 
Quán quân Sao mai 2015 Thu Hằng mời mẹ đóng MV mùa Vu Lan - ảnh 4
Thu Hằng cũng muốn gửi lời nhắn đến mẹ qua món quà sinh nhật đặc biệt này, rằng: “Lúc nào chúng con cũng mong bố mẹ khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. Được như vậy chúng con mới có thể an tâm có cuộc sống của riêng mình”
Quán quân Sao mai 2015 Thu Hằng mời mẹ đóng MV mùa Vu Lan - ảnh 5
Lần đầu làm diễn viên, lại ngại xuất hiện trước ống kính, mẹ Thu Hằng không khỏi ngại ngùng, không dễ gì vào vai diễn dù chỉ được yêu cầu diễn như… chính mình
Quán quân Sao mai 2015 Thu Hằng mời mẹ đóng MV mùa Vu Lan - ảnh 6
Cuối cùng, bà cũng bị cuốn theo tình cảm của ca khúc, của con gái yêu khi thể hiện bài hát đặc biệt này

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm