Quang Đăng mướt mồ hôi tập luyện cho thí sinh 'Tôi là diễn viên'

Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online
(TNO) Những gương mật quen thuộc của Thử thách cùng bước nhảy như Quang Đăng, Đình Lộc, Ngọc Anh, Xuân Thảo, Thế Bảo... sẽ có dịp cùng nhau tái ngộ khán giả trong trong đêm thi nhảy đôi vòng Toàn năng chương trình Tôi là diễn viên.

(TNO) Những gương mật quen thuộc của Thử thách cùng bước nhảy như Quang Đăng, Đình Lộc, Ngọc Anh, Xuân Thảo, Thế Bảo... sẽ có dịp cùng nhau tái ngộ khán giả trong trong đêm thi nhảy đôi vòng Toàn năng chương trình Tôi là diễn viên.

Quang Đăng mướt mồ hôi tập luyện cho thí sinh 'Tôi là diễn viên' - ảnh 1Quang Đăng mướt mồ hôi trên sàn tập
Trong vòng thi Toàn năng, top 8 Tôi là diễn viên sẽ đối diện với thử thách: vũ đạo và ca hát. Đối với phần thi vũ đạo, các thí sinh sẽ có 2 đêm thi là nhảy đôi và solo. Để hỗ trợ top 8 hoàn thành tốt phần thi của mình, BTC đã mời những gương mặt nổi trội từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy để hướng dẫn và tập luyện cùng các thí sinh.
Do chưa hề có kiến thức hay kỹ năng về nhảy múa lại không có nhiều thời gian để tập luyện nên top 8 gặp không ít khó khăn. Các vũ công cũng khá vất vã để uốn nắn và tập luyện cho các thí sinh Tôi là diễn viên.
Quang Đăng - giải 3 chương trình Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên chia sẻ: "Khó khăn lớn nhất khi biên đạo cho top 8 là các bạn gần như không có kiến thức gì về nhảy múa. Bên cạnh đó, thời gian lại rất ngắn để họ làm quen với các động tác khó. Tuy nhiên, Quang Đăng thấy được tất cả các thí sinh đều có tinh thần và sự vượt khó rất lớn".
Không chỉ hướng dẫn và tham gia biên đạo tiết mục cho top 8, Quang Đăng còn trở thành giám khảo khách mời của chương trình. 
Bên cạnh đó, Quang Đăng, Đình Lộc, Ngọc Anh, Xuân Thảo, Thế Bảo…cũng sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục nhảy ấn tượng.
Quang Đăng mướt mồ hôi tập luyện cho thí sinh 'Tôi là diễn viên' - ảnh 2Quang Đăng tích cực tập luyện cho thí sinh Tôi là diễn viên
Quang Đăng mướt mồ hôi tập luyện cho thí sinh 'Tôi là diễn viên' - ảnh 3Đình Lộc và Xuân Thảo
Quang Đăng mướt mồ hôi tập luyện cho thí sinh 'Tôi là diễn viên' - ảnh 4Ngọc Anh
Quang Đăng mướt mồ hôi tập luyện cho thí sinh 'Tôi là diễn viên' - ảnh 5Thế Bảo
Tập 8 Tôi là diễn viên sẽ lên sóng lúc 21 giờ ngày 31.5 trên THVL1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sulli đột ngột ra đi ở độ tuổi đẹp nhất đời người /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Nữ ca sĩ xinh đẹp Sulli: Đóa hoa nở sớm nhưng chóng tàn

Gia nhập showbiz từ nhỏ, có tư chất diễn xuất lẫn ca hát và có ngoại hình xinh xắn, những tưởng Sulli một ngày nào đó sẽ là ngôi sao hàng đầu Kbiz. Thế nhưng, cô lại nhanh chóng buông xuôi, chọn cái chết chấm dứt tất cả.