Quang Lê chính thức độc quyền Phương Mỹ Chi

1
Sau khi hợp tác cùng Phương Mỹ Chi trong live show Hát trên quê hương 2, hôm qua 14.10, ca sĩ Quang Lê chính thức công bố độc quyền về hình ảnh, giọng hát, show diễn, hợp đồng quảng cáo, thu âm băng đĩa nhạc, nhạc chuông - nhạc chờ… từ Phương Mỹ Chi trong thời gian 2 năm (bắt đầu từ tháng 10.2013).

Phương Mỹ Chi và ca sĩ Quang Lê - d
Phương Mỹ Chi và ca sĩ Quang Lê - Ảnh: D.L 

Bước đầu giúp Mỹ Chi chuyên nghiệp hơn, Quang Lê đã thuê thầy dạy nhạc, đặt hàng sáng tác và mua độc quyền các ca khúc cho cô bé cũng như bắt tay thực hiện album đầu tiên (do ê kíp tại Mỹ thực hiện).

Ngoài ra, Mỹ Chi cũng được We ký độc quyền về biểu diễn phòng trà. Để đánh dấu bước hợp tác này, Quang Lê - Phương Mỹ Chi sẽ có 2 đêm nhạc ra mắt vào ngày 16 và 17.10 tại phòng trà We, TP.HCM.

Dạ Ly

>> Phương Mỹ Chi ký hợp đồng độc quyền với ca sĩ Quang Lê
>> Phương Mỹ Chi gây sốt với 'Nỗi buồn mẹ tôi
>> Phương Mỹ Chi: Áp lực khi đóng phim là sợ... nghỉ học
>> Gia đình Phương Mỹ Chi lên tiếng về thị phi của dư luận
>> Phương Mỹ Chi đi học bình thường, không có chuyện buộc thôi học
>> Tranh cãi chuyện cát sê cao ngất của Phương Mỹ Chi

Bình luận

User
Gửi bình luận
phamthu

phamthu

Đó là một bước ngoặc lớn cho sự nghiệp của Phương Mỹ Chi. Được làm việc cùng với anh Quang Lê là một niềm hạnh phúc mà rất nhiều người mơ cũng không được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jack xuất hiện trong tập 1 ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2 phát sóng tối 19.9 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sổ tay: Không chỉ coi thường khán giả

Sau những bán tín bán nghi, ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) đã chính thức xuất hiện trong tập 1 chương trình Running man Việt Nam (Chơi là chạy) mùa 2 phát sóng tối 19.9 trên kênh HTV7 và trên YouTube, bất chấp “làn sóng” phản đối từ phía khán giả trước đó.