Quang Tuấn tặng giải Cánh diều vàng cho vợ sắp cưới

0 Thanh Niên Online
Đây là lần thứ hai nam diễn viên Khúc hát mặt trời nhận được Cánh diều vàng, nhưng lần này niềm vui như nhân đôi khi anh sắp lên xe hoa cùng bạn gái Linh Phi vào tháng sau.
Quang Tuấn - Linh Phi sẽ lên xe hoa vào ngày 18.5 tới Quang Tuấn - Linh Phi sẽ lên xe hoa vào ngày 18.5 tới
Quang Tuấn - Linh Phi sẽ lên xe hoa vào ngày 18.5 tới
Tại Cánh diều vàng năm nay, Quang Tuấn đã xuất sắc giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục Phim truyền hình nhờ vai diễn Quân trong Khúc hát mặt trời. Xúc động với chiến thắng bất ngờ này, Quang Tuấn chia sẻ: “Tuấn thật sự rất tự hào và biết ơn khán giả cũng như ban tổ chức Cánh diều vàng vì đã tin tưởng cũng như trao cho Tuấn vinh dự lớn này. Với Tuấn, mỗi một vai diễn đều mang đến nhiều trải nghiệm. Mỗi bộ phim Tuấn đóng qua đều ghi dấu ấn trong cuộc đời. Vì khi diễn, Tuấn dồn mọi cảm xúc vào tâm tư, tình cảm của nhân vật. Yêu ghét, giận hờn của nhân vật Tuấn đều tự nhủ phải diễn sao cho thật nhất, đúng nhất”.
Dù là lần thứ hai được vinh danh, nhưng nam diễn viên sinh năm 1985 chia sẻ cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên như lúc ban đầu. Bên cạnh đó, Quang Tuấn cũng hào hứng vì có quà cưới tinh thần tặng cho vợ sắp cưới - diễn viên Linh Phi.
Quang Tuấn tặng giải Cánh diều vàng cho vợ sắp cưới - ảnh 1Quang Tuấn (thứ hai từ trái qua) giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục Phim truyền hình

“Tuấn muốn dành tặng giải thưởng lần này cho những người mà Tuấn yêu thương nhất. Gia đình, bạn bè, những khán giả đã luôn tin tưởng Tuấn và đặc biệt là Linh Phi - người con gái luôn đứng sau làm chỗ dựa tinh thần cho Tuấn. Sau 3 năm yêu nhau, Tuấn và Linh Phi cũng đã quyết định sẽ kết hôn. Nhận giải thưởng lớn trước ngày hôn lễ diễn ra, không chỉ là niềm vui với Tuấn mà còn như món quà Tuấn muốn gửi tặng cho bạn gái. Cám ơn Linh Phi vì tất cả những điều đã làm cho Tuấn”, Quang Tuấn cho biết.
Thành công ở Cánh diều vàng giúp anh thêm tự tin tiến đến giải HTV Awards tại TP.HCM với đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào ngày 23.4 tới. Nam diễn viên điển trai hy vọng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ đã bỏ ra, khán giả sẽ cảm nhận được rằng anh là người thực sự nghiêm túc với nghệ thuật thứ bảy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.
Nghệ sĩ tham gia chương trình “Vẽ nhạc Trịnh” ở công viên bờ bắc sông Hương dịp Festival Huế 2018. Dự kiến tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được đặt tại công viên này 
	 /// Ảnh: CF NỐT TRỊNH

Vận động đúc tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Thừa Thiên-Huế

Ngày 21.4, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, Chủ tịch Hội Nghiên cứu và phát triển di sản văn hóa Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết hội vừa có văn bản gửi đến nhiều tổ chức, cá nhân yêu quý cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vận động chương trình “Một giọt đồng cho Trịnh Công Sơn” để đúc tượng đồng nhạc sĩ tài hoa này tại Thừa Thiên-Huế.