Quang Vinh mê mệt đi ăn vặt tại chợ đêm Shilin (Đài Loan)
Quang Vinh mê mệt đi ăn vặt tại chợ đêm Shilin (Đài Loan)
Quang Vinh - Passport là chương trình thực tế được phát trên kênh YouTube của nam ca sĩ. Không những được đầu tư chỉn chu về hình ảnh, thông tin hấp dẫn mà host của chương trình chính là 'Hoàng tử sơn ca' cũng rất chịu đầu tư.
Mới đây, giọng ca sinh năm 1982 đã hé lộ teaser chuyến đi đến Đài Loan, một trong những điểm du lịch đang hot của giới trẻ Việt Nam. Vừa đến nơi, nam ca sĩ đã đến ngay Ximending, con phố nằm phía tây thành phố Đài Bắc và “lạc trôi” ở thiên đường phụ kiện này.
Quang Vinh phát triển show du lịch mang tên mình - ảnh 1
Lần đầu ăn "tàu hủ thúi", nam ca sĩ điển trai đã... nhăn mặt
Một khu vực khác hấp dẫn không kém chính là khu ẩm thực. Các cửa hàng ăn uống phục vụ rất nhiều món ăn địa phương đặc sắc, đủ sức chinh phục mọi thực khách như bánh tráng gạo, kem, bắp nướng. Đặc biệt khán giả sẽ được chứng kiến giọng ca Dịu dàng đến từng phút giây chinh phục món ăn nổi tiếng… tàu hủ thúi. Và Quang Vinh cũng đến thăm thú phố cổ Sifen, giới thiệu đến khán giả trải nghiệm thả đèn thiên đăng.
Quang Vinh phát triển show du lịch mang tên mình - ảnh 2
Biểu cảm hài hước của Quang Vinh
Đối với nhiều phượt thủ, show truyền hình thực tế này quá quen thuộc khi chương trình đã được phát sóng từ tháng 11.2016. Những địa điểm được Quang Vinh lựa chọn trải dài từ Mũi Né, Đà Lạt đến nơi quen thuộc nhất là quê nhà TP.HCM. Chưa dừng lại ở các thắng cảnh nội địa, anh còn vươn ra châu Á với các điểm đến thú vị.
Quang Vinh phát triển show du lịch mang tên mình - ảnh 3
Mỗi tập của Quang Vinh - Passport đều có hàng trăm ngàn lượt xem cùng nhiều bình luận hưởng ứng sôi nổi. Từ đó có thể thấy, sự lấn sân sang làm MC dẫn dắt chương trình của anh khá thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.
Quang Vinh phát triển show du lịch mang tên mình - ảnh 4
Quang Vinh phát triển show du lịch mang tên mình - ảnh 5
Một số hình ảnh khác trong chuyến du lịch của nam ca sĩ

Hồng Nhi
Ảnh : NVCC

Bình luận