'Quý cô Bolero' Giang Hồng Ngọc quyến rũ với phong cách thời trang retro

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Tùng Salie

0 Thanh Niên Online
Quán quân X - Factor 2014 cho biết cô đang theo đuổi hình tượng quyến rũ, sang trọng cổ điển. Mới đây, Giang Hồng Ngọc tung một số hình ảnh mới làm người ta liên tưởng 'quả bom sex' của nước Mỹ.
Giang Hồng Ngọc học biểu cảm mắt, môi của minh tinh màn bạc lừng lẫy một thời Marilyn Monroe Giang Hồng Ngọc học biểu cảm mắt, môi của minh tinh màn bạc lừng lẫy một thời Marilyn Monroe
Giang Hồng Ngọc học biểu cảm mắt, môi của minh tinh màn bạc lừng lẫy một thời Marilyn Monroe
Giang Hồng Ngọc thẳng thắn cho biết trên mặt cô không có nét nào gọi là hoàn hảo. Nhưng giải vàng The Remix cho rằng đôi mắt và bờ môi trên khuôn mặt mình rất sexy, nên tận dụng thế mạnh này khi chụp hình cũng như biểu diễn.
Những hình ảnh của Giang Hồng Ngọc dễ làm người xem liên tưởng tới minh tinh Marilyn Monroe một thời. Giọng ca Bản không tên cuối cùng thừa nhận cô vô cùng yêu thích và hâm mộ Marilyn Monroe. Bởi vì biểu tượng quyến rũ một thời của nước Mỹ cũng xuất thân nghèo khó, con đường theo đuổi sự nghiệp ngày mới vào nghề nhiều trắc trở giống cô. Hình nền điện thoại của người đẹp luôn đặt ảnh của siêu sao Hollywood. Nữ ca sĩ mong muốn học hỏi biểu cảm ánh mắt, cách tạo dáng của thần tượng.
'Quý cô Bolero' Giang Hồng Ngọc quyến rũ với phong cách thời trang retro - ảnh 1
Nữ ca sĩ thừa nhận gương mặt mình chẳng có nét nào hoàn hảo
'Quý cô Bolero' Giang Hồng Ngọc quyến rũ với phong cách thời trang retro - ảnh 2
Nhưng cô sở hữu đôi mắt to tròn và bờ môi cong gợi cảm
Giang Hồng Ngọc sẽ mang phong cách này vào sản phẩm Bay về thời gian. Album này được nữ ca sĩ bán nhà để có kinh phí thực hiện tại Mỹ, sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 tới.
Người đẹp cũng đang chuẩn bị tham gia một gameshow về nhạc xưa. Cô luôn tâm niệm "biết mình biết người trăm trận trăm thắng" và thành công nằm ở trên đường đi chứ không phải đích đến cuối cùng nên đang cố gắng từng ngày cho các dự án sắp tới.
'Quý cô Bolero' Giang Hồng Ngọc quyến rũ với phong cách thời trang retro - ảnh 3
Trang phục, cách trang điểm và cách tạo dáng đậm chất Marilyn Monroe
'Quý cô Bolero' Giang Hồng Ngọc quyến rũ với phong cách thời trang retro - ảnh 4
Giang Hồng Ngọc mang phong cách thời trang retro để hỗ trợ cho việc hát nhạc trữ tình, Bolero của mình
'Quý cô Bolero' Giang Hồng Ngọc quyến rũ với phong cách thời trang retro - ảnh 5
Nữ ca sĩ mong muốn hướng đến hình ảnh ''quý cô Bolero''

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Chân dung nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân  /// TRANH: LÊ SA LONG

Một góc nhìn riêng của Huỳnh Dũng Nhân

Cách đây không lâu, nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân đi Hà Giang bị tai biến phải đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), rồi may mắn hồi phục, xuất viện về nhà ở TP.HCM tập vật lý trị liệu. Dù một cánh tay bị liệt, song “cây phóng sự” một thời vẫn cho ra mắt tập thơ mới Riêng một góc nhìn đầy nỗi niềm và khát khao yêu.