Quyền Linh mặc áo thun, quần Jeans, mang dép tổ ong dẫn chương trình thời sự

9 Thanh Niên Online
Nam MC mang phong cách giản dị vốn đã trở thành thương hiệu của mình để tham gia dẫn dắt chuyên mục Ghế nóng của chương trình Tâm điểm hôm nay.
Quyền Linh bày tỏ sự thích thú khi đảm nhận vai trò MC cho một chương trình thời sự /// Ảnh: BTC Quyền Linh bày tỏ sự thích thú khi đảm nhận vai trò MC cho một chương trình thời sự - Ảnh: BTC
Quyền Linh bày tỏ sự thích thú khi đảm nhận vai trò MC cho một chương trình thời sự
Ảnh: BTC
Nếu thông thường, các MC dẫn dắt chương trình thời sự gắn với hình ảnh sang trọng, lịch lãm khi diện áo vest, giày tây, cà vạt chỉn chu thì Quyền Linh vẫn trung thành với phong cách vốn có của anh. Diễn viên Khi đàn ông mang bầu gây ấn tượng với dép tổ ong, áo thun, quần Jeans giản dị. Nhưng ở lĩnh vực mới này, anh sẽ mang đến nét dẫn hài hước, đa chiều về những vấn đề nóng trong xã hội.
Quyền Linh mặc áo thun, quần Jeans, mang dép tổ ong dẫn chương trình thời sự - ảnh 1
Quyền Linh mang phong cách giản dị thường ngày của mình lên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Chia sẻ vai trò dẫn dắt một chương trình thời sự, Quyền Linh cho biết: “Câu chuyện nóng có mặt khắp mọi nơi, trên những con đường, trên góc phố, trong từng con hẻm, trong từng ngôi nhà, trong mỗi chúng ta và bất kỳ nơi đâu. Tất cả mọi thứ đều có cái nóng của nó”. Vì vậy, bên cạnh việc bàn luận, đưa ra ý kiến cùng các khách mời tại ghế nóng, Quyền Linh còn đảm nhận vai trò phóng viên hiện trường để truyền thông tin giá trị về những vấn đề xã hội mà khán giả quan tâm.
Với thời lượng 30 phút, chương trình Tâm điểm hôm nay là bản tin trào phúng, hài hước kiểu Mỹ bao gồm 2 phần là Tin khó tinGhế nóng được lên sóng từ ngày 4.3. Chương trình do em trai Quyền Linh là Quyền Lộc làm đạo diễn với mục đích cung cấp những tin tức độc đáo, hài hước và tạo ra những cuộc gặp gỡ với người nổi tiếng để truyền tải thông điệp ý nghĩa cho khán giả.
Quyền Linh mặc áo thun, quần Jeans, mang dép tổ ong dẫn chương trình thời sự - ảnh 2
Bên cạnh việc dẫn dắt trong phim trường, Quyền Linh sẽ có mặt tại hiện trường để cung cấp thông tin kịp thời cho người xem
Ảnh: BTC

Bình luận

User
Gửi bình luận
ĐỗQuang

ĐỗQuang

Nói thật Quyền Linh làm MC không hay, giọng nói cừ ồ với ề nghe chán lắm???
Song Ngư

Song Ngư

Theo bạn thế nào là hay? Với tôi, tôi nghe rất rõ những gì Anh QL nói...
Phúc

Phúc

Đơn giản mà tinh tế, bình thường khác với bình dân, giản dị khác biệt lập dị, nhà phố không phải nhà quê, cuối cùng là sự lựa chọn biết tôn trọng chủ đề và khán giả.
Trang

Trang

Quyền Linh dẫn chương trình rất hay, rất thực tế. Tôi thích xem chương trình thực tế chứ không thích xem hài lảm nhảm với tiếng cười vô nghĩa !
Trần Thời

Trần Thời

Nhưng có lẽ chỉ dừng lại ở chỗ các sự kiện, các vấn đề của cuộc sống thường ngày thôi, chứ dẫn dắt những chương trình có tính chất định hướng cho 1 cách nhìn của xã hội, hay liên quan đến các vấn đề quốc tế thì...không ổn... Bình thường ở chỗ này dễ bị sánh với....Tầm thường !
tuấn

tuấn

biết gì mà đánh giá ngừi ta. đâu phải dẫn hay là đc đâu. người dẫn chương trình ngoài giọng nói phải là người có tâm, lối sống giản di, tâm hồn chất phác mới lay động lòng người. không biết thì đừng bình luận xàm nhé!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Vũ (trái) song ca Hương ngọc lan với Kimmese được cộng đồng mạng nhận định như đang... thở ô xy /// CHỤP LẠI TỪ CLIP

Ca sĩ không chỉ cần hát hay?

Xem những MV, ca khúc mới tung ra trên thị trường của các ca sĩ trẻ hiện nay, nhiều người thấy rõ là họ hát không hay, không rõ lời, ngọng nghịu trong phát âm... Thế nhưng các ca sĩ đó vẫn rất nổi tiếng và MV đó có cả trăm triệu lượt xem, lọt Top trending (thịnh hành) trên YouTube.
Thái Hòa (trái) và Đức Thịnh trong phim	 /// ĐPCC

Thái Hòa đóng vai bệnh nhân tâm thần trong phim mới

Sau vai diễn hai người bạn thân trong Tiệc trăng máu, “cặp bài trùng” Thái Hòa - Đức Thịnh gặp lại nhau với câu chuyện hài hước trong phim chiếu rạp Người cần quên phải nhớ do chính Đức Thịnh làm đạo diễn, Charlie Nguyễn đảm nhận vai trò nhà sản xuất.