Quyền Linh tiết lộ thường xuyên đi viếng đám tang nhà hàng xóm dù không quen biết

1 Thanh Niên Online
Trong tập 3 của 9 người 10 ý chủ đề Hàng xóm láng giềng, MC Quyền Linh chia sẻ ngày trước anh thường xuyên đi viếng đám tang nhà hàng xóm dù không hề quen biết hay thân thiết.
Quyền Linh khẳng định có gần gũi hàng xóm hay không là do chính bản thân mỗi người tự quyết định /// Ảnh: BTC Quyền Linh khẳng định có gần gũi hàng xóm hay không là do chính bản thân mỗi người tự quyết định - Ảnh: BTC
Quyền Linh khẳng định có gần gũi hàng xóm hay không là do chính bản thân mỗi người tự quyết định
Ảnh: BTC
Xuất hiện trong tập 3 của 9 người 10 ý (phát sóng ngày 15.12 trên THVL1), Long Nhật một lần nữa tuyên bố Bà Tám showbiz “đã chết” cách đây 5 năm khi Lê Hoàng vô tình nhắc tới từ khóa này.
Cụ thể, khi Quyền Linh và Long Nhật đồng tình rằng nên coi trọng tình làng nghĩa xóm, gần gũi láng giềng vì sống biệt lập một mình rất buồn tẻ thì Lê Hoàng liền đáp: “Bây giờ tóm lại thế này này. Mình chốt lại Long Nhật nói rằng: Chẳng thà nhiều chuyện còn hơn khép kín”. Tuy nhiên kết luận này lại chưa đúng với suy nghĩ của nam ca sĩ, theo anh nhiều chuyện là một từ thuộc phạm trù khác: “Không đúng... Nhiều chuyện là đi nói xấu người ta, 1 nói thành 10, nói những điều bất lợi”.
Quyền Linh tiết lộ thường xuyên đi viếng đám tang nhà hàng xóm dù không quen biết - ảnh 1

Bị Lê Hoàng vô tình nhắc tới, Long Nhật khẳng định “Bà Tám showbiz” đã chết 5 năm trước

Ảnh: BTC

Thấy vậy, Lê Hoàng liền cười nói Quyền Linh mới là người nhiều chuyện vì quan tâm quá sâu vào cuộc sống hằng ngày của láng giềng. Về phần Long Nhật, nam đạo diễn lại hết lời khen ngợi: “Công nhận là khen ngợi Long Nhật vì sống rất thật với bản chất của mình, nói thật không có gì phải giận xưa nay Long Nhật là người hay có ý kiến trong cuộc sống showbiz và hôm nay cũng thích nhân vật tương tự thì đứng về mặt trung thực Long Nhật rất hay vì không phải trên tivi nói 1 đằng còn đằng sau nghĩ 1 nẻo. Có điều chỉ là Hoàng không đồng tình điều đó”.
Lê Hoàng vừa dứt lời nam MC liền khẳng định điều anh cũng như Long Nhật muốn là sự quan tâm chứ không phải nhiều chuyện và hai phạm trù đó hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên lời giải thích đó vẫn không thuyết phục được Lê Hoàng, nam đạo diễn cười nói: “Tôi lạy ông đi, thế bây giờ trên đời này có 1 từ gọi là Bà tám showbiz thì đó là nhiều chuyện hay quan tâm?”.
Câu “đùa” vô tình của Lê Hoàng khiến Long Nhật vội vàng lên tiếng: “Đây là lần đầu tiên em được hội thoại cùng anh Lê Hoàng trên 1 chương trình thế này và cũng nhiều lần em nói trước đài truyền hình cả nước là Bà Tám showbiz chết rồi, chết cách đây 5 năm rồi. Đó là một giai đoạn quá độ, không đẹp, không muốn nhắc lại đối với em. Bởi vì lúc đó ở bên Mỹ về và thời gian của em dường như hết rồi. Em có xin phép khán giả, bố mẹ, gia đình vợ con để được đi đường tắt, nhưng em cũng luôn luôn nhắc nhở các em nhỏ rằng con đường tắt đó là con đường nguy hiểm mà không phải ai cũng may mắn hạ cánh an toàn được như Long Nhật, đôi khi hạ cánh không an toàn thì mình mất cả sự nghiệp. Nếu các em đi sau thì không nên đi con đường làm Bà Tám showbiz đó... Và Long Nhật xin tuyên bố thêm 1 lần nữa: Bà Tám showbiz chết cách đây 5 năm rồi”.
Quyền Linh tiết lộ thường xuyên đi viếng đám tang nhà hàng xóm dù không quen biết - ảnh 2

Các khách mời đã có những chia sẻ quan điểm cá nhân về Hàng xóm láng giềng

Ảnh: BTC

Ngược lại Quyền Linh - Long Nhật, Lê Hoàng đề cao sự riêng tư trong cuộc sống, không muốn bị hàng xóm làm phiền. Theo nam đạo diễn sự riêng tư đang trở thành xu hướng phát triển: “Nếu các vị có tiền thì đều mua nhà cao cấp và khi mua nhà cao cấp thì sẽ để ý sự riêng biệt... Xu hướng của Việt Nam cũng như thế giới là ngày càng tôn trọng quyền riêng tư của con người mà khi đã tiến lên như vậy thì các quan điểm tình làng nghĩa xóm của các cụ ngày xưa sẽ ngày càng nhạt đi. Và điều đó mình phải chấp nhận thôi bởi vì cuộc sống mà, cuộc sống thì nó là như thế...”.
Không chấp nhận quan điểm đó, nam MC khẳng định có gần gũi hàng xóm hay không là do chính bản thân mình quyết định. Là một người giản dị, dân dã Quyền Linh rất thích trò chuyện gần gũi với mọi người xung quanh: “Quan điểm của Linh hàng xóm sống với nhau phải tình cảm còn không biết gì về nhau thì không phải hàng xóm...Thay vì giữ hình tượng, Linh thích bưng tô cơm mặc quần xà lỏn, ở trần ra ngồi ăn trước cửa nhà để gần gũi và tạo nên mối quan hệ láng giềng. Linh nghĩ kết nối cộng đồng hay không là do mình”. Anh còn đặc biệt chia sẻ ngày trước thường xuyên đi viếng đám tang nhà hàng xóm dù không hề quen biết hay thân thiết.
Hết sức đồng tình, Anh Đức xin phép được bày tỏ ước muốn của bản thân: “Cho dù thế giới có hiện đại phát triển đến mấy thì chúng ta cũng đừng nên xem thường các mối quan hệ trong xã hội. Chúng ta có thể có nhiều bạn nhưng hãy nghĩ rằng những người hàng xóm cũng có thể là bạn. Quan trọng chúng ta phải biết tế nhị, ý tứ chứ đừng bỏ mối quan hệ đó”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bao công

bao công

còn 4 ngày nữa là hết năm , mọi người đang chờ QL thực hiện lời tuyên bố chảnh ''' cuối năm nay nghỉ....'''

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong album về hoa tại Đà Lạt của Đàm Vĩnh Hưng /// NGHỆ SĨ CUNG CẤP

Nghệ sĩ đổ tiền tỉ làm MV, phim chiếu mạng

Đầu tư bạc tỉ cho MV, web drama (phim chiếu mạng)..., các nghệ sĩ không mong thu hồi vốn hay lợi nhuận mà điều quan trọng với họ là có sản phẩm để “khuấy động” showbiz sau thời gian ỉu xìu vì đại dịch.
Khu di tích tưởng niệm Ngã Ba Giồng /// Ảnh: TRẦN THANH BÌNH

Trở lại Ngã Ba Giồng

Buổi sáng nắng lên, hàng vạn lá trầu rung rinh trong gió như muôn cánh tay vẫy. Tôi nhìn thấy vùng đất Ngã Ba Giồng nay đã khác trước rất nhiều, khi trở lại nơi một thời vang dội bao câu chuyện trong sử sách.
Nhạc sĩ Văn Cao lúc sinh thời /// Ảnh: Nguyễn Đình Toán

Văn Cao, người của xã hội

Bây giờ, người ta hay dùng nhiều từ lạ, chẳng hạn “anh em ngoài xã hội”, rồi “anh em trong xã hội”..., không biết đâu mà lần. Nhưng với nhà thơ, nhạc sĩ, họa sĩ Văn Cao - người mà năm nay (tháng 7.2020) chúng ta kỷ niệm 25 năm ngày ông qua đời, tôi muốn gọi ông là “Văn Cao, người của xã hội”.