Quyền Linh và Mạc Văn Khoa mở màn chiến dịch ‘Sao Việt tuyển dụng’

0
Chiến dịch “Sao Việt tuyển dụng" sẽ có nhiều sao Việt nổi tiếng kêu gọi tuyển nhân viên để làm việc với các sao, trong đó MC Quyền Linh và diễn viên Mạc Văn Khoa đã bắt đầu đăng tuyển.
Mới đây, MC Quyền Linh đã livestream trên trang cá nhân để chính thức tuyển dụng tài xế riêng khởi động cho chiến dịch “Sao Việt tuyển dụng". Với những lời tâm tình chân chất của MC Vượt lên chính mình, livestream của MC Quyền Linh nhanh chóng đạt hơn 2.000 lượt thích, hơn 1.000 bình luận và 16.000 lượt xem.
 Livestream tuyển dụng của MC Quyền Linh thu hút người lao động

Livestream tuyển dụng của MC Quyền Linh thu hút người lao động

Anh chia sẻ, anh đăng tin tuyển dụng trên Chợ Tốt Việc Làm vì đây là trang chuyên về việc làm phổ thông kết nối trực tiếp giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Người tìm việc chỉ cần chọn lựa với hơn 30.000 công việc trên Chợ Tốt Việc Làm, sau đó liên lạc trực tiếp với người đăng tuyển để ứng tuyển. Hai bên sẽ trò chuyện và phỏng vấn nhanh, nếu thuận lợi có thể có việc tốt để đi làm ngay.
Nhờ vào quy trình ứng tuyển đơn giản, MC Quyền Linh đã nhận rất nhiều cuộc điện thoại từ ứng viên và tìm được người phù hợp chỉ trong một buổi. Anh kêu gọi hãy lên Chợ Tốt Việc Làm để tìm việc vì có rất nhiều công việc phổ thông khác vẫn đang chào đón ứng viên liên hệ.
Tương tự, diễn viên Mạc Văn Khoa cũng livestream tuyển nhân viên phục vụ cho quán bún đậu của anh trên Chợ Tốt Việc Làm. Với lối nói chuyện hài hước, livestream của anh cũng thu hút sự quan tâm của những người tìm việc (hơn 1.100 lượt thích, 700 bình luận và 11.000 lượt xem).
Mạc Văn Khoa tuyển nhân viên phục vụ trên Chợ Tốt Việc Làm

Mạc Văn Khoa tuyển nhân viên phục vụ trên Chợ Tốt Việc Làm

Được biết, chiến dịch “Sao Việt tuyển dụng" là một chuỗi hàng loạt những người nổi tiếng sẽ đăng tin tuyển dụng trên Chợ Tốt Việc Làm liên quan đến các ngành nghề phổ thông như tài xế, nhân viên phục vụ, nhân viên giao hàng, bảo vệ… để mang đến cho người lao động nhiều cơ hội công việc phù hợp và nhanh chóng với quy trình ứng tuyển đơn giản.
Chợ Tốt Việc Làm (chuyên mục Việc làm trên Chợ Tốt) là trang tuyển dụng trực tuyến công việc lao động phổ thông với quy trình ứng tuyển đơn giản, dễ dàng giúp kết nối trực tiếp giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Người lao động có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong quá trình ứng tuyển, đồng thời tăng cao cơ hội có việc làm nhanh chóng, hiệu quả.
Hiện Chợ Tốt Việc Làm có hơn 30.000 công việc đang tuyển dụng với hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm