Quỳnh Nga 'Về nhà đi con' chia sẻ kinh nghiệm đứng dậy sau ly hôn

0 Thanh Niên Online
Nữ diễn viên, ca sĩ Quỳnh Nga ly hôn nam người mẫu Doãn Tuấn sau 5 năm chung sống. Cô thừa nhận dù rất đau đớn nhưng phải đứng dậy và bước tiếp.
Quỳnh Nga diện váy quây khoe vòng một nóng bỏng ở sự kiện hôm 4.8 Quỳnh Nga diện váy quây khoe vòng một nóng bỏng ở sự kiện hôm 4.8
Quỳnh Nga diện váy quây khoe vòng một nóng bỏng ở sự kiện hôm 4.8
Hôm 4.8, mặc dù thời tiết Hà Nội mưa lớn tầm tã do ảnh hưởng nặng nề của trận bão, Nhã của Về nhà đi con vẫn tươi tắn, lộng lẫy tham dự một sự kiện. Ngày hôm trước, cô cũng vượt bão từ Sài Gòn về Hà Nội để chuẩn bị cho sự kiện này.
Tại đây, Quỳnh Nga đã có những lời chia sẻ "ruột gan" với quan khách tham dự, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Người đẹp sinh năm 1988 thẳng thắn nói về cuộc hôn nhân và nỗi đau ly hôn: “Ly dị là đau đớn, rất đau đớn và không ai muốn nó xảy ra. Để có thể nguôi ngoai là cả một quá trình dài và không ai có thể nói trước được rằng nó sẽ kéo dài đến bao lâu. Nhưng, điều quan trọng là sau cuộc ly hôn đó, sau nỗi đau đó, người phụ nữ phải biết đứng dậy và việc đầu tiên là phải cân bằng cuộc sống để mình sống tốt hơn. Việc lấy lại cân bằng rất khó, nhưng phải phấn đấu, dù công việc có thể chưa tốt ngay nhưng vẫn cứ phải phấn đấu và hãy tin rằng cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chờ ở phía trước”.
Quỳnh Nga 'Về nhà đi con' chia sẻ kinh nghiệm đứng dậy sau ly hôn - ảnh 1

Quỳnh Nga cho biết sẽ đặt lại những đau buồn ở phía sau để tiến về phía trước

Quỳnh Nga cũng chia sẻ thêm: “Nếu bạn hoàn toàn đánh mất đi bản thân sau cuộc ly hôn đầy nước mắt, bạn sẽ đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống, mất đi lòng tự trọng của bản thân, cảm giác an toàn trong đời sống. Tôi mong chị em phụ nữ sau ly hôn thì càng phải tự tin hơn, phát triển công việc và khẳng định bản thân”.
Có thể nói, những chia sẻ của Quỳnh Nga cũng là những gì cô thấm thía sau cuộc hôn nhân không may mắn của mình. Bản thân Quỳnh Nga cũng đã cố gắng lấy lại cân bằng và trở lại với công việc. Vai Nhã trong Về nhà đi con đánh dấu sự trở lại của cô, Quỳnh Nga cũng dành nhiều tâm sức hơn cho nghiệp diễn cũng như chuẩn bị cho một loạt kế hoạch trở lại của mình trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm