Ra mắt Cuốn sách của Perle

0 Thanh Niên
Buổi ra mắt tác phẩm Cuốn sách của Perle của nhà văn Pháp Timothée de Fombelle sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 27.6 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
Tác phẩm kể câu chuyện về chàng trai sống trong thế giới phép thuật bị kết án lưu vong chuyển sang thế giới người thường. Anh được gia đình Perle chào đón. Bắt đầu cuộc sống tại thế giới mới, nhưng những kỷ niệm về tình yêu đã mất cùng khát khao tìm đường trở về thế giới của mình vẫn cháy bỏng trong anh.
Timothée de Fombelle sinh năm 1973 tại Paris, là nhà văn nổi tiếng với những tác phẩm tiểu thuyết giả tưởng dành cho thiếu nhi, trong đó phải kể đến các bộ sách như Tobie Lolness, Vango. Với hai tác phẩm này, anh đã giành được nhiều giải thưởng văn học Pháp và châu Âu như Saint- Exupéry, Ado - lisant, Sorcières... Cuốn sách của Perle là tiểu thuyết giả tưởng mới nhất của anh viết cho thiếu nhi. Ngoài ra, Timothée de Fombelle còn là nhà viết kịch với nhiều tác phẩm gây tiếng vang trên sân khấu đương đại Pháp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỹ Châu năm 12 tuổi sắm vai ông vua con trong vở 'Khi rừng mới sang thu' của gánh Út Bạch Lan /// Ảnh: Tư liệu>

Thăng trầm cùng cải lương: Nữ triệu phú tuổi 17

LTS: Cuốn bút ký chân dung Châu, chút tạ tình tri âm (Saigon Books và NXB Văn hóa - Văn nghệ ấn hành) không chỉ cho thấy “những trang đời lộng lẫy” của nữ nghệ sĩ cải lương Mỹ Châu tài sắc, mà còn cả một thời vang bóng của sân khấu cải lương miền Nam.  Thanh Niên xin lược trích giới thiệu cùng độc giả.