Rộ tin Justin Bieber chia tay Sofia Richie

0 Thanh Niên Online
Theo nguồn tin của Us Magazine, tình cảm của Justin Bieber và Sofia Richie đã “lạnh dần” từ đầu tháng này.
Justin Bieber và Sofia Richie lúc còn hẹn hò /// Ảnh: Chụp màn hình Us Magazine Justin Bieber và Sofia Richie lúc còn hẹn hò - Ảnh: Chụp màn hình Us Magazine
Justin Bieber và Sofia Richie lúc còn hẹn hò
Ảnh: Chụp màn hình Us Magazine
Ngày 20.9, nhiều tờ báo giải trí quốc tế đồng loạt đăng tin Justin Bieber và Sofia Richie đã chia tay. Cặp đôi đường ai nấy đi sau vỏn vẹn hơn một tháng hẹn hò và chỉ ít ngày sau khi cô con gái rượu của Lionel Richie công khai trên tạp chí Billboard về “mối quan hệ đặc biệt” giữa cô và nam ca sĩ 22 tuổi.
Hai ngôi sao trẻ được bắt gặp tay trong tay lần đầu tiên khi cùng xuất hiện tại Laguna Beach, California, Mỹ ngày 5.8. Họ đã quấn quýt trong nhiều hoạt động như đi bộ đường dài tại Los Angeles, California, Mỹ cũng như cùng bạn bè đến Tokyo, Nhật Bản. Gần đây, Justin Bieber đã dành thời gian mừng sinh nhật lần thứ 18 của Sofia tại Mexico.
Tuy nhiên, mối quan hệ lãng mạn này chẳng suôn sẻ là mấy. Ngay khi thấy thần tượng có vẻ thân thiết với người mẫu trẻ, fan của Justin Bieber đã không vừa mắt. Họ thường xuyên chê bai và chỉ trích Sofia Richie dưới các bức ảnh chụp hai người tình cảm được đăng trên tài khoản mạng xã hội của Justin Bieber.
Vì tình mới, “hoàng tử nhạc pop” người Canada mâu thuẫn với fan. Thậm chí, cũng vì chuyện này mà Justin tranh cãi kịch liệt với Selena Gomez dẫn đến việc họ không nói chuyện với nhau. Selena Gomez mới đây còn muốn “đoạn tuyệt” mọi mối liên hệ với tình cũ khi đổi số điện thoại mà không báo cho anh chàng.
Tuy nhiên, nguồn tin của TMZ khẳng định Justin Bieber và Sofia Richie không coi đây là mối quan hệ nghiêm túc ngay từ đầu. Việc chia tay giữa họ cũng không có gì đáng nói. Từ khi trở về từ Mexico, người ta không còn thấy cặp sao bên nhau. Justin cũng không nói chuyện với người mẫu trẻ và thế là chấm dứt.
Trong khi đó, nguồn tin của Hollywood Life thông báo: “Justin đang độc thân và sẵn sàng hẹn hò với những cô gái khác rồi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạn quan dưới triều Nguyễn 	 /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Vai trò của hoạn quan

Cái chết của Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ không chấm dứt hẳn vụ án Lệ Chi viên. Đại Việt sử ký toàn thư cho biết sau đó, đến lượt 2 hoạn quan là Đinh Phúc và Đinh Thắng bị giết, do lúc tử hình, Nguyễn Trãi nói hối hận không nghe lời của Thắng và Phúc. Thoạt nhìn như là tai bay vạ gió nhưng thực trạng chính trị dưới thời Lê Thái Tông, vấn đề hoạn quan đóng vai trò khá quan trọng.