Robot phá kỷ lục đấu giá vật phẩm điện ảnh

0 Thanh Niên
Robby, con robot trong phim Forbidden Planet (sản xuất năm 1956) vừa được bán với giá 5,375 triệu USD trong cuộc đấu giá tại Bonhams New York.
Robot Robby và diễn viên Anne Francis trên poster 
bộ phim
 /// Ảnh: The New York Times Robot Robby và diễn viên Anne Francis trên poster bộ phim - Ảnh: The New York Times
Robot Robby và diễn viên Anne Francis trên poster bộ phim
Ảnh: The New York Times
Như vậy, robot này đã phá kỷ lục đấu giá vật phẩm liên quan đến phim ảnh. Kỷ lục này trước đó thuộc về bộ váy trắng mà cô đào Marilyn Monroe từng mặc trong The Seven-Year Itch và chiếc siêu xe nguyên bản cho Người Dơi năm 1966 mang tên Batmobile (sử dụng trong loạt phim truyền hình Người Dơi), cả hai đều bán được 4,5 triệu USD.
Robby được chế tạo với kinh phí khoảng 100.000 USD cho phim khoa học viễn tưởng Forbidden Planet. Phim có sự tham gia của các diễn viên Walter Pidgeon, Anne Francis và Leslie Nielsen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MC Quỳnh Hoa (áo thun xanh lá) và các tình nguyện viên nghệ sĩ hỗ trợ vật phẩm cho lực lượng kiểm soát và trẻ em tại điểm phong tỏa ở hẻm 333 Lê Văn Sỹ (P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM)	 /// Ảnh: NSCC

Nghệ sĩ chung tay phòng chống dịch

Ngày càng nhiều nghệ sĩ có những hành động thiết thực đóng góp vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19, từ hỗ trợ thiết bị phòng chống dịch, hỗ trợ suất ăn cho nhân viên y tế, ủng hộ hàng tỉ đồng cho quỹ vắc xin đến đăng ký làm tình nguyện viên…