Rocker Nguyễn xúc động khi nghe bố học xài Facebook vì mình

0 Thanh Niên Online
Xuất hiện trong buổi kỷ niệm một năm ca hát của con trai, cha ruột của Rocker Nguyễn đã có những chia sẻ đầy xúc động. Ông cho biết từ khi con trai thành ca sĩ, ông phải học sử dụng Facebook để... dõi theo con.
Bố của Rocker Nguyễn xuất hiện trong buổi kỷ niệm một năm hoạt động của con trai Bố của Rocker Nguyễn xuất hiện trong buổi kỷ niệm một năm hoạt động của con trai
Bố của Rocker Nguyễn xuất hiện trong buổi kỷ niệm một năm hoạt động của con trai
Ngày 17.12, Rocker Nguyễn đã tổ chức kỷ niệm một năm hoạt động với sự tham gia của người hâm mộ cùng bạn bè đồng nghiệp như diễn viên Thế Bảo, Cindy V, Hữu Vi trong Glee Vietnam, cặp đôi Quang Đăng, Thái Trinh, biên đạo Phạm Lịch... Đặc biệt, bố của anh cũng có mặt và chia sẻ những "bí mật" về cậu con trai.
Bố của Rocker Nguyễn cho biết ông chính là người "đầu têu" trong việc đưa các con đến với con đường nghệ thuật. "Tôi mua đàn, thuê thầy và phải "nịnh" các con học. Tuy nhiên, từ lúc nó vào showbiz, tôi phải mở Facebook để theo dõi con trai hot boy của mình", ông tâm sự. Sự quan tâm, lo lắng và những lời chia sẻ tận đáy lòng của bố đã khiến cho Rocker Nguyễn không khỏi xúc đông. 
Cũng trong chương trình, Rocker Nguyễn đã chia sẻ quan niệm riêng của mình trước câu hỏi ca sĩ cần giọng hát hay ngoại hình: "Giọng hát là một điều không thể thiếu đối với ca sĩ bởi khả năng trình diễn, khả năng hát live là một điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên để có thể trở thành một ca sĩ giải trí nhận được sự yếu mến của khán giả thì việc đầu tư vào ngoại hình, thị giác cũng là quan trọng không kém".
Về những kế hoạch sắp tới của mình, nam ca sĩ cho biết: "Năm 2018, Rocker sẽ tập trung nhiều cho âm nhạc vì năm 2017, tôi đã dành hầu hết thời gian của mình cho các dự án phim ảnh. Những sản phẩm trong 2018, bắt buộc phải có những đột phá mới. Nó sẽ là cuộc thử sức với nhiều chất liệu âm nhạc mới và kết hợp với sự thay đổi hình tượng để phù hợp với những dự án sắp tới".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jack xuất hiện trong tập 1 ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2 phát sóng tối 19.9 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sổ tay: Không chỉ coi thường khán giả

Sau những bán tín bán nghi, ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) đã chính thức xuất hiện trong tập 1 chương trình Running man Việt Nam(Chơi là chạy) mùa 2 phát sóng tối 19.9 trên kênh HTV7 và trên YouTube, bất chấp “làn sóng” phản đối từ phía khán giả trước đó.
Ăn bánh Trung thu và uống trà ở Việt Nam /// Ảnh: Livinglocal.triip.me

Bánh Trung thu xuất hiện lần đầu tiên ở đâu?

Ở Trung Hoa, vào triều Bắc Tống, người ta làm một loại bánh Trung thu gọi là Cung bính phổ biến trong hoàng cung, về sau này thịnh hành trong dân chúng với tên gọi là Tiểu bính và Nguyệt đoàn.