“Sabrina - cô phù thủy nhỏ” lên màn ảnh rộng

0
(TNO) Nhà sản xuất Sony Pictures đang rậm rịch kế hoạch đưa sê-ri phim truyền hình hài hước rất được các khán giả nhỏ tuổi yêu thích Sabrina - cô phù thủy nhỏ (Sabrina The Teenage Witch) lên màn ảnh rộng.

(TNO) Sony Pictures đang rậm rịch kế hoạch đưa seri phim truyền hình hài hước rất được các khán giả nhỏ tuổi yêu thích Sabrina - cô phù thủy nhỏ (Sabrina The Teenage Witch) lên màn ảnh rộng.

Theo tờ Huffingtonpost, seri phim truyền hình Sabrina - cô phù thủy nhỏ được chuyển thể từ cuốn truyện tranh cùng tên của Archie xuất bản từ năm 1960.

Chuyện phim xoay quanh cô bé Sabrina (do Melissa Joan Hart thủ vai) có một nửa dòng máu là phù thủy, đang học cách cân bằng giữa cuộc sống của một thiếu nữ mới lớn với việc sử dụng những quyền năng đặc biệt của mình.

Sabrina - cô phù thủy nhỏ đã được phát sóng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam trong khoảng thời gian từ 1996 đến 2000.

 “Sabrina - cô phù thủy nhỏ” lên màn ảnh rộng - ảnh 1
Melissa Joan Hart thủ vai nữ chính trong Sabrina - cô phù thủy nhỏ phiên bản truyền hình
- Ảnh: Sony Pictures

Tuy nhiên, theo kế hoạch làm lại Sabrina - cô phù thủy nhỏ vừa được Sony Pictures hé lộ, bộ phim sẽ có đôi chút thay đổi so với phiên bản truyền hình nói trên.

Nhân vật Sabrina được xây dựng hình tượng giống như một nữ hiệp sĩ, sở hữu sức mạnh siêu nhân, để giải cứu cả thế giới.

Đặc biệt, chú mèo Salem không chỉ là người bạn đồng hành thân thiết với Sabrina mà sẽ là hóa thân của một chàng hoàng tử điển trai, để cùng cô nàng phù thủy này vẽ lên câu chuyện tình yêu tràn đầy màu sắc cổ tích.

Hai nhà văn tên tuổi Andrew Barker và Gabriel Ferrari được xác nhận đã bắt tay viết kịch bản cho Sabrina - cô phù thủy nhỏ bản điện ảnh này.

Trong khi đó, Mark Waters - đạo diễn từng rất thành công với bộ phim dành cho tuổi mới lớn Mean Girls, đang được Sony Pictures gửi lời mời thực hiện bộ phim.

Danh tính bóng hồng sẽ đảm nhận vai nữ chính Sabrina hiện tại vẫn còn đang là ẩn số.

Linh San

>> “Cô phù thủy nhỏ” Emma Watson dừng học đóng phim
>> Phù thủy" ngoại thách thức "phù thủy" nội

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm