Sách hay: Chuyên gia được trả lương cao
Không phải ai bước vào kinh doanh hay tạo dựng sự nghiệp ở một lĩnh vực hay ngành nghề nào đều may mắn có được những người thầy giàu kinh nghiệm, nắm vững mọi “bí kíp” tuyệt vời để hướng dẫn, truyền thụ, mà ngày nay còn gọi họ là những chuyên gia. 
Và cũng từ đó, một câu hỏi được đặt ra: làm sao để trở thành một chuyên gia thành công nhận được thù lao đáng kể như mong ước?
Nghề chuyên gia có vẻ còn là điều khá xa lạ, nhất là cách đây cả thập niên. Giờ đây, nghề chuyên gia đã trở thành xu thế chủ đạo, hấp dẫn và đã đến lúc nhiều bạn trẻ có thể mạnh dạn bước vào sự nghiệp sinh lợi này một cách dễ dàng.
Sách Chuyên gia được trả lương cao (ảnh), tác giả Debbie Allen, người dịch Ngọc Tuấn, Công ty CPVH Văn Lang liên kết với Nhà xuất bản Lao Động ấn hành, là cuốn sách trình bày vấn đề ngắn gọn dễ hiểu, đưa ra những phân tích chính xác dựa vào thực tế sinh động người viết từng trải nghiệm, dễ làm người đọc bị thuyết phục và được truyền cảm hứng.
Sẽ không thành vấn đề nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc tự đổi mới lại bản thân để trở thành một chuyên gia. Qua nội dung sách, bạn sẽ khám phá một công thức được thực hiện theo từng bước đã qua thực tiễn, giúp bạn chia sẻ sự hiểu biết của mình theo nhu cầu của bất cứ ai cần đến. Xu thế trở thành chuyên gia tư vấn là một trong các ngành tăng trưởng nhanh nhất vì mọi người muốn có nhanh thông tin họ cần. Một khi bạn đã trở thành chuyên gia, với mức lương cao, bạn sẽ có phong cách sống tự do về tài chính, tràn ngập các cơ hội và sự sung túc mỗi ngày. Chính lúc đó bạn đã biến đam mê, kỹ năng của mình thành tài sản thật sự quý giá và chính đáng.
Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về cuốn sách, vui lòng bấm vào đây “Chuyên gia được trả lương cao

Nguồn: V.L

Bình luận