Sân khấu mới của Quốc Thảo, Minh Nhí

0 Thanh Niên
Hai nghệ sĩ nổi tiếng này đã từng chung tay gầy dựng sân khấu số 7 Trần Cao Vân (TP.HCM) vào năm 2000 nhưng do trục trặc về giấy tờ nên đã ngưng lại. Bây giờ, cả hai lại hợp tác thành lập một sân khấu mới tại số 26/6A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.
Nghệ sĩ Minh Nhí và Quốc Thảo
 /// Ảnh: H.K Nghệ sĩ Minh Nhí và Quốc Thảo - Ảnh: H.K
Nghệ sĩ Minh Nhí và Quốc Thảo
Ảnh: H.K
Sân khấu nhỏ 120 chỗ, nằm trong một biệt thự xinh xắn, nơi đây cũng sẽ bán cà phê và cơm trưa văn phòng để gánh bớt chi phí cho sàn diễn. Hỏi Quốc Thảo có biết sân khấu đang khó khăn sao lại “bạo gan” ra mắt, Quốc Thảo cười: “Biết chứ. Nhưng tôi tin còn nhiều khán giả mê sân khấu. Tôi ở Mỹ 10 năm, đi xem rất nhiều sân khấu nhỏ, họ hoạt động tốt hơn sân khấu lớn và khán giả vào xem rất lịch sự, đúng nghĩa thánh đường. Cho nên tôi… thèm quá, nhất định về quê nhà làm lại từ đầu”.
Hiện Quốc Thảo và Minh Nhí có trong tay mười mấy vở kịch ngắn và một vở kịch dài, toàn “hàng mới”, sẽ công diễn mỗi ngày 2 suất từ mùng 1 đến mùng 10 tết. Sau đó là diễn 4 suất mỗi tuần.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dù được giới phê bình đánh giá tốt, nhưng 'Us' không có tên trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020 /// ẢNH: SCREEN RANT

Quả cầu vàng 2020 thiếu vắng phim kinh dị

Mặc dù thể loại kinh dị có những tác phẩm nổi bật, được đánh giá cao trong thời gian qua, song những phim này lại vắng bóng trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng