Sáng tạo vô hạn cùng họa sĩ Thái Mỹ Phương và Nguyễn Thanh Nhàn

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Hai họa sĩ Thái Mỹ Phương và Nguyễn Thanh Nhàn sẽ có buổi giao lưu với người yêu mỹ thuật thông qua chương trình Digital Painting - Sáng tạo vô hạn được tổ chức từ 9 - 11 giờ 30 ngày 26.8 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, TP.HCM.
Họa sĩ Thái Mỹ Phương /// Comic Media Academy VN cung cấp Họa sĩ Thái Mỹ Phương - Comic Media Academy VN cung cấp
Họa sĩ Thái Mỹ Phương
Comic Media Academy VN cung cấp
Họa sĩ Thái Mỹ Phương tốt nghiệp thủ khoa ngành thiết kế nội thất Đại học Kiến trúc (TP.HCM), sau đó tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật tại Brighton, Anh. Hiện tại, Thái Mỹ Phương sở hữu gia tài gồm 17 đầu sách thiếu nhi, hơn 250 bìa sách cùng các dự án hợp tác với các tờ báo và tạp chí khác nhau. Còn họa sĩ Nguyễn Thanh Nhàn thường được biết đến với biệt danh Xnhan00, nổi tiếng trong giới họa sĩ với những tác phẩm màu sắc tinh tế, vẻ đẹp độc đáo và giàu cảm xúc.
Sáng tạo vô hạn cùng họa sĩ Thái Mỹ Phương và Nguyễn Thanh Nhàn1
Nguyễn Thanh Nhàn
Ảnh: Comic Media Academy VN cung cấp
Chương trình giao lưu này thuộc chuỗi sự kiện XPlore về thiết kế, đồ họa, mỹ thuật và digital art với các khách mời là những chuyên gia, họa sĩ chuyên nghiệp có tầm ảnh hưởng trong ngành. Chuỗi sự kiện XPlore hướng đến các đối tượng là học sinh, sinh viên đang theo học về mỹ thuật, thiết kế nhưng chưa biết dùng bảng vẽ điện tử và người dùng mới tiếp cận bảng vẽ điện tử.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Minh họa: Tuấn Anh>

Ngồi đường - Truyện ngắn của Hồ Anh Thái

Trong lớp tôi có một cặp vợ chồng. Mary và Brian, người Mỹ. Họ ra vào nhẹ nhàng, gần như là khép nép, gần như là nhón gót mà đi. Nói năng thì gần như là nói thầm, có khi đấy là kiểu nói của người Mỹ. Sau này sống trên đất Mỹ, trong đám người quen, tôi hầu như không gặp người nói to.
Chén chè tết Trung thu>

Chén chè tết Trung thu

Đã xa lắm rồi cái tuổi được ăn Tết Trung thu, lòng vẫn nao nao nhớ về thời bé dại khi nghe tiếng trống múa lân rộn ràng đêm rằm tháng tám, khi nghe thiếu nhi xóm tôi cất lên tiếng hát: 'Bóng trăng trắng ngà, có cây đa to, có thằng Cuội già, ôm một mối mơ…'.