Sáng tạo vô hạn cùng họa sĩ Thái Mỹ Phương và Nguyễn Thanh Nhàn

0 Thanh Niên
Hai họa sĩ Thái Mỹ Phương và Nguyễn Thanh Nhàn sẽ có buổi giao lưu với người yêu mỹ thuật thông qua chương trình Digital Painting - Sáng tạo vô hạn được tổ chức từ 9 - 11 giờ 30 ngày 26.8 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, TP.HCM.
Họa sĩ Thái Mỹ Phương /// Comic Media Academy VN cung cấp Họa sĩ Thái Mỹ Phương - Comic Media Academy VN cung cấp
Họa sĩ Thái Mỹ Phương
Comic Media Academy VN cung cấp
Họa sĩ Thái Mỹ Phương tốt nghiệp thủ khoa ngành thiết kế nội thất Đại học Kiến trúc (TP.HCM), sau đó tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật tại Brighton, Anh. Hiện tại, Thái Mỹ Phương sở hữu gia tài gồm 17 đầu sách thiếu nhi, hơn 250 bìa sách cùng các dự án hợp tác với các tờ báo và tạp chí khác nhau. Còn họa sĩ Nguyễn Thanh Nhàn thường được biết đến với biệt danh Xnhan00, nổi tiếng trong giới họa sĩ với những tác phẩm màu sắc tinh tế, vẻ đẹp độc đáo và giàu cảm xúc.
Sáng tạo vô hạn cùng họa sĩ Thái Mỹ Phương và Nguyễn Thanh Nhàn1
Nguyễn Thanh Nhàn
Ảnh: Comic Media Academy VN cung cấp
Chương trình giao lưu này thuộc chuỗi sự kiện XPlore về thiết kế, đồ họa, mỹ thuật và digital art với các khách mời là những chuyên gia, họa sĩ chuyên nghiệp có tầm ảnh hưởng trong ngành. Chuỗi sự kiện XPlore hướng đến các đối tượng là học sinh, sinh viên đang theo học về mỹ thuật, thiết kế nhưng chưa biết dùng bảng vẽ điện tử và người dùng mới tiếp cận bảng vẽ điện tử.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa ưu đàm thường gắn liền với kinh Phật /// ẢNH T.L

Những kiến giải về hoa ưu đàm trong kinh Phật

Trong bài viết trước chúng tôi từng đề cập: Nếu hoa ưu đàm trong kinh Phật là hoa sung thì khả năng... hoa ẩn, vì trên thực tế là những đài hoa bao bọc bên ngoài, phần trong là những cánh hoa, vòi và nhị hoa.