Sao ca nhạc chấm thi 'Hãy nghe tôi hát'

2 Thanh Niên
Hãy nghe tôi hát là cuộc thi ca hát mà thí sinh và ban giám khảo đều là những người nổi tiếng. 
Các giám khảo: Giao Linh, Phi Nhung, Bảo Yến, Thái Châu (từ trái qua) - Ảnh: D.L Các giám khảo: Giao Linh, Phi Nhung, Bảo Yến, Thái Châu (từ trái qua) - Ảnh: D.L
Các giám khảo: Giao Linh, Phi Nhung, Bảo Yến, Thái Châu (từ trái qua) - Ảnh: D.L
Giám khảo lần này phần lớn là ngôi sao hải ngoại như: Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu, Phi Nhung, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Đức Huy và 2 ca sĩ trong nước Bảo Yến, Ngọc Sơn.
Về giám khảo khách mời có: diễn viên điện ảnh - MC Thanh Mai, Hoa khôi ĐBSCL Nam Em, Á hậu 1 Hoa hậu đại dương Hà Thu, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh… Ngoài ra, còn có một giám khảo “đặc biệt” là 100 khán giả xem trực tiếp chương trình tại trường quay (trong đó có 10 người là phóng viên).
6 thí sinh tham gia cuộc thi là các ca sĩ có thế mạnh dòng nhạc dân ca trữ tình như: Nhật Kim Anh, Ngọc Liên, Hà Vân, Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái và Chi Dân.
Trong mỗi đêm thi, 1 thí sinh phải hát 1 ca khúc trong số 10 bài hit của ca sĩ là giám khảo chủ đề đêm thi đó. 9 đêm thi sẽ diễn ra với 9 chủ đề khác nhau, tương đương 9 giám khảo.
Bắt đầu từ đêm thứ 4, thí sinh có số điểm tổng thấp nhất trong 4 đêm thi đầu tiên sẽ bị loại. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi là 730 triệu đồng.
Cuộc thi do Đài PT-TH Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện, sẽ diễn ra trong 10 đêm thi, gồm cả đêm chung kết (phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ thứ hai hằng tuần từ 7.3).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lâm Thị Mai

Lâm Thị Mai

Chương trình hãy nghe tôi hát rất hay nhưng tôi không hài lòng với sự chấm điểm của ca sĩ Phương Dung và Đức Huy rất thiên vị cho ca sĩ Chi Dân. Là giám khảo thì phải công bằng chứ. Tôi theo dõi qua 4 đêm thì thấy nhận xét của 2 vị giám khảo không được rồi... tôi thấy chương trình này rất hay nhưng BGK lại như vậy tôi không thấy xem nữa.
Nguyễn Tấn Nghĩa

Nguyễn Tấn Nghĩa

Chương trình có nội dung hay, nhưng tiếc là có hạt sạn lớn quá, sao lại mời MC Nguyên Vũ, MC mà còn hơn trưởng ban tổ chức, được quyền nhận xét, phê bình Ban Giám khảo đến lố lăng, khôi hài và tệ hại. mấy năm trước MC này từng nhận xét kiện tướng Dance sport Chí Anh có dám thi với thí sinh không (trong đêm thi bước nhảy hoàn vũ), và đêm đầu tiên của chương trình "Hãy nghe tôi hát" cậu ta chỉnh và sửa lưng nhạc sĩ Đức Huy, xem mà tội nghiệp cho tính cá nhân, non kém,háo đá tự cho mình cái quyền mà không ai công nhận...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.