Sao Hollywood giảm cát sê để phim được tiếp tục

0
(TNO) Với mong muốn loạt phim hài 30 Rock của đài NBC tiếp tục lên sóng, nam diễn viên Alec Baldwin đã đề nghị giảm cát sê của mình khi tham gia loạt phim này.

(TNO) Với mong muốn loạt phim hài 30 Rock của đài NBC tiếp tục lên sóng, nam diễn viên Alec Baldwin đã đề nghị giảm cát sê của mình khi tham gia loạt phim này.

Theo Reuters, loạt phim hài 30 Rock đang bắt đầu mùa thứ 7 và cũng là mùa cuối cùng. Phim cũng sẽ giảm còn 13 tập chứ không phải là 21 - 23 tập như trước đây.

Dù không công bố rõ lý do cho sự cắt giảm nhưng loạt phim này đang chiếm thứ hạng khiêm tốn giữa các chương trình truyền hình khác, với số người xem từ 7,5 triệu người/tập phim vào năm 2008 - 2009, giờ chỉ còn khoảng 4,6 triệu người xem/tập phim.

Nam diễn viên Alec Baldwin, người vào vai Jack Donaghy trong loạt phim hài này, đã viết trên trang cá nhân hôm 4.10 (giờ địa phương): "Tôi đã đề nghị đài NBC cắt giảm 20% tiền cát sê của tôi để loạt phim này có thể tiếp tục đến mùa thứ 8”.

Sao Hollywood giảm cát sê để phim được tiếp tục - ảnh 1
Nam diễn viên Alec Baldwin tại lễ trao giải Screen Actors Guild Awards ở Los Angeles, California ngày 29.1.2012 - Ảnh: Reuters

Alec Baldwin cho biết: "Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người rất buồn bởi vì đó là những kỷ niệm tuyệt vời và chúng tôi sẽ không bao giờ có thể lặp lại điều này một lần nữa. Tôi cũng sẽ không bao giờ có một công việc tốt như thế này nữa”.

Loạt phim 30 Rock đã giành được 14 giải thưởng Emmy, bao gồm hàng loạt giải nam diễn viên hài xuất sắc nhất cho Alec Baldwin.

Alec Baldwin là nam diễn viên có tên trong danh sách 100 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm 2012, với 15 triệu USD thu được trong năm qua.

Ngát Ngọc

>> Vì sao “30 Rock” thành công?
>> Britney Spears có thể sẽ tham gia phim 30 Rock
>> Alec Baldwin bị tố “động thủ” với tay săn ảnh
>> Steve Martin, Alec Baldwin dẫn chương trình Oscar 2010
>> Alec Baldwin và Toni Collette chiến thắng tại giải Emmy

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm