Sao Mai Bùi Lê Mận: ‘Tôi muốn lúc nào cũng là của lạ của chồng’

0 Thanh Niên Online

Tròn 10 năm sau khi đăng quang ngôi vị quán quân dòng nhạc dân gian cuộc thi Sao Mai 2009, Bùi Lê Mận ra mắt khán giả dự án âm nhạc Sông và anh.

Ca sĩ Bùi Lê Mận /// Ảnh NSCC Ca sĩ Bùi Lê Mận - Ảnh NSCC
Ca sĩ Bùi Lê Mận
Ảnh NSCC

Sao Mai Bùi Lê Mận chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới ông xã. Tôi vẫn ví anh là dòng sông còn tôi là một con thuyền nhỏ bé, nếu con thuyền nhỏ bé mà không có dòng sông thì tôi không thể tỏa sáng như ngày hôm nay. Đó cũng là lý do mà tôi đặt tên dự án là Sông và anh

Dự án Sông và anh gồm 2 MV Sông và anhChơi vơi. Đây cũng là hai bài hát thể hiện tình cảm và tâm tư của Bùi Lê Mận. Chơi vơi (sáng tác: Vũ Quốc Nam, lời thơ: Hồ Mậu Thanh) là những khoảnh khắc “chơi vơi” của bất kỳ ai khi đứng trước những khó khăn trong cuộc sống, còn Sông và anh (sáng tác: Lê An Tuyên, lời: Lê An Tuyên - Nguyễn Bính) lại như một sự khẳng định sự vững chãi trong tâm hồn của mỗi người được vun đắp và xây dựng từ chính tình yêu thương của “nửa kia” trong mỗi người.

Bui-Le-Man

Bùi Lê Mận và cô giáo - NSƯT Thu Hằng

Ảnh NSCC

Quán quân Sao Mai chia sẻ, cô cũng từng có nhiều khoảnh khắc “chơi vơi” trong cuộc sống, nhưng chính tình yêu và sự chăm sóc, chia sẻ của người chồng và đứa con đáng yêu đã là động lực để cô có thể vững vàng hơn bước đi trong cuộc đời và sự nghiệp ca hát của mình. “Tôi thích ca khúc Chơi vơi vì lời ca khúc rất hay, trong đó có câu: em vẫn là của lạ/em là của riêng anh. Tôi và chồng từ lúc yêu nhau tới giờ được 7 năm, tôi muốn lúc nào cũng là của lạ của anh, làm anh chơi vơi, không thể đi đâu được”, Bùi Lê Mận nói.
Bui-Le-Man

Các nghệ sĩ, bạn bè chúc mừng Bùi Lê Mận nhân dịp ra mắt dự án tròn 10 năm trở thành quán quân Sao Mai

Ảnh NSCC

Đạo diễn Anh Quân chọn diễn viên nam kém Bùi Lê Mận tới cả 10  tuổi đóng người yêu cô trong MV. “Lúc đầu, tôi hơi lo bị dìm đấy, sau thì tôi nghĩ đó là một cái duyên. Mà tôi nghĩ đóng MV với diễn viên trẻ tuổi thì chàng trai của mình ở nhà yên tâm hơn”, Bùi Lê Mận chia sẻ.

Hai ca khúc Sông và anh, Chơi vơi khúc không thuần “chất” dân gian mà có màu sắc nhạc xưa có phần tươi mới, hiện đại. Hỏi Bùi Lê Mận có khi nào muốn chuyển sang hát nhạc xưa, dòng nhạc thịnh hành, quán quân Sao Mai chia sẻ: “Nhiều lúc tôi cũng muốn thử sức mình sang dòng nhạc trữ tình, nhạc xưa nhưng thực sự khán giả những người yêu quý mình đã ấn tượng mình hát dân gian rồi, khó để chấp nhận. Hiện tại, tôi vẫn chung thuỷ với dòng nhạc mình đã thành công, vẫn là Lê Mận mộc mạc dân dã như những ca khúc mình đã hát”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm