Sao phim khiêu dâm từng bị IS đòi lấy mạng tiết lộ cát-sê bèo bọt

0 Thanh Niên Online
Là một trong những nữ diễn viên khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới, nhưng Mia Khalifa cho biết cát-sê mà cô nhận được trong cả 'sự nghiệp giường chiếu' của mình khá bèo, đến mức không thể tin nổi.
Sao phim khiêu dâm Khalifa /// Ảnh: Chụp màn hình Twitter Sao phim khiêu dâm Khalifa - Ảnh: Chụp màn hình Twitter
Sao phim khiêu dâm Khalifa
Ảnh: Chụp màn hình Twitter
Khalifa tham gia vào ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn từ cuối năm 2014, đầu 2015. Dù làm nghề chỉ trong vòng 3 tháng, nhưng Khalifa nhanh chóng trở thành sao của ngành công nghiệp này nhờ thân hình bốc lửa và khả năng "diễn xuất". Sự nổi tiếng của Khalifa khiến nhiều người nghĩ cô phải có cát-sê khủng. Tuy nhiên, một dòng trạng thái được Khalifa đăng gần đây trên Twitter làm nhiều người ngạc nhiên, cho rằng cô nói dối, không muốn tiết lộ cát-sê khủng của mình, theo Sputnik.
“Mọi người nghĩ tôi kiếm được hàng triệu đô từ phim khiêu dâm. Điều đó hoàn toàn sai. Tôi kiếm được tổng cộng khoảng 12.000 USD trong ngành giải trí này và kể từ đó không còn nhìn thấy một xu nào nữa”, Khalifa chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình.
Nhiều người càng ngạc nhiên hơn khi biết rằng sao khiêu dâm này chỉ nhận được 1.000 USD cho mỗi cảnh quay, trong khi nhiều người nghĩ rằng thù lao của cô phải được trả theo "frame" (khung hình).
Khalifa, 26 tuổi, cho biết muốn tiết lộ tiền cát-sê để ''cải chính'' những quan niệm sai lầm về ngành công nghiệp sản xuất phim khiêu dâm và cát-sê của các nữ diễn viên.
“Nói rõ hơn, tôi chưa bao giờ được hứa hàng triệu USD mà tôi cũng không kỳ vọng điều đó”, nữ diễn viên đang sinh sống tại Mỹ viết.
Nữ diễn viên gốc Lebanon này không chỉ được trả cát-sê bèo mà còn bị đe dọa lấy mạng. Khalifa từng bị lực lượng khủng bố IS đe dọa lấy mạng vì đóng cảnh nóng với chiếc khăn choàng hijab của người Hồi giáo.
Sau khi rời khỏi ngành công nghiệp khiêu dâm vào năm 2015, Khalifa cho biết tìm kiếm công việc khác không dễ dàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm