Sao Việt thích thú với tranh hí họa về chính mình

0 Thanh Niên Online
Nhiều sao Việt vô cùng thích thú khi thưởng thức tranh hí họa về các nghệ sĩ, chính trị gia nổi tiếng do hai họa sĩ Phan Vũ Linh và Định Nguyễn thực hiện.
Hoàng Rapper thích thú trước những bức tranh hí họa về người nổi tiếng Hoàng Rapper thích thú trước những bức tranh hí họa về người nổi tiếng
Hoàng Rapper thích thú trước những bức tranh hí họa về người nổi tiếng
Các nghệ sĩ Hoàng Rapper, diễn viên Baggio, MC Liêu Hà Trinh, nhóm kịch X-Pro... đều tỏ ra rất hào hứng và thích thú trước các bức họa ấn tượng, hài hước về các nghệ sĩ, chính trị gia nổi tiếng, như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Chế Linh, Bằng Kiều, tổng thống Barack Obama, danh hài Rowan Atkinson, diễn viên Arnold Schwarzenegger…
Đây là buổi triển lãm của hai họa sĩ Phan Vũ Linh và Định Nguyễn, thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Nhóm kịch X-Pro, quán quân Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội với 4 thành viên Hữu Tín, Khánh Minh, Bá Đức, Hữu Phước cho biết họ rất bất ngờ với sự miêu tả vui nhộn và khả năng vẽ nhanh như chớp của các hoạ sĩ. Cả nhóm đã được hai họa sĩ mời làm người mẫu và vẽ tặng một bức chân dung hí hoạ trực tiếp ngay tại phòng triển lãm.
Hoàng Rapper và diễn viên Baggio cũng tõ ra rất phấn khích khi được họa sĩ Định Nguyễn tặng riêng bức chân dung bằng chất liệu sơn dầu rất tinh xảo và công phu.
Hai hoạ sĩ Phan Vũ Linh và Định Nguyễn đều là giảng viên của trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM. Cả hai cũng hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực điện ảnh và quảng cáo trong vai trò thiết kế, sáng tạo ý tưởng.
Sao Việt thích thú với tranh hí họa về chính mình - ảnh 1
Baggio làm mẫu cho họa sĩ vẽ tranh hí họa
Sao Việt thích thú với tranh hí họa về chính mình - ảnh 2
Baggio và họa sĩ Định Nguyễn
Sao Việt thích thú với tranh hí họa về chính mình - ảnh 3
MC Liêu Hà Trinh
Sao Việt thích thú với tranh hí họa về chính mình - ảnh 4
Hoàng Rapper
Sao Việt thích thú với tranh hí họa về chính mình - ảnh 5Thành viên nhóm X-Pro và bức chân dung của chính mình
Sao Việt thích thú với tranh hí họa về chính mình - ảnh 6
Các nghệ sĩ được hai họa sĩ vẽ tặng ngay tại triển lãm

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất /// Ảnh: FBNV

Đàm Vĩnh Hưng tiếc thương mối tình đầu qua đời

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xúc động khi người thân của mối tình đầu bất ngờ liên hệ với anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tiết lộ bạn gái cũ ấy đã qua đời sau một chuyến vượt biên.