Sao Việt thử sức với “Một phút để chiến thắng”

0
(TNO) Gameshow Một phút để chiến thắng với giải thưởng lên đến một tỉ đồng đã thu hút cả những “thí sinh đặc biệt” như ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Yến Trang, diễn viên kiêm MC Trấn Thành, diễn viên kiêm người mẫu Đức Tiến.

(TNO) Gameshow Một phút để chiến thắng với giải thưởng lên đến một tỉ đồng đã thu hút cả những “thí sinh đặc biệt” như ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Yến Trang, diễn viên kiêm MC Trấn Thành, diễn viên kiêm người mẫu Đức Tiến.

>> Một phút để chiến thắng
>> Gameshow "Một phút để chiến thắng": Giải thưởng đến 1 tỉ đồng

Một phút để chiến thắng là sân chơi dành cho những ai nhanh nhẹn, khéo léo, thích chinh phục thử thách. Chương trình đã thu hút người chơi khá đa dạng, từ học sinh, sinh viên đến những bà nội trợ... đăng ký tham gia.

Thử sức với một sân chơi mới như thế này, cả Bảo Thy, Yến Trang, Trấn Thành và Đức Tiến đều khá vất vả để vượt qua những “cửa ải” của chương trình nhằm chinh phục số tiền thưởng 1 tỉ đồng, giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Trước đó, người giành được số tiền thưởng cao nhất của cuộc thi là Hà Đinh Sơn Tùng (19 tuổi, sinh viên) với số tiền thưởng 50 triệu đồng.

Tính đến nay, gameshow Một phút để chiến thắng đã có gần 10 tuần phát sóng. Tuy nhiên, do format chương trình còn khá mới nên tuy được tập luyện nhưng nhiều thí sinh cũng không khỏi bỡ ngỡ, dẫn đến giải thưởng đạt được còn "khiêm tốn".

Các tập được ghi hình trước và phát sóng dần. Một thay đổi nhỏ là kể từ ngày 27.7, chương trình này sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ sáu hằng tuần trên HTV7.

Sao Việt thử sức với “Một phút để chiến thắng” - ảnh 1
Ca sĩ Bảo Thy trổ tài thổi bay những quả bóng

 Sao Việt thử sức với “Một phút để chiến thắng” - ảnh 2
Ca sĩ Yến Trang thử độ khéo léo với những chiếc hộp chất cao

Sao Việt thử sức với “Một phút để chiến thắng” - ảnh 3
Diễn viên kiêm MC Trấn Thành

Sao Việt thử sức với “Một phút để chiến thắng” - ảnh 4
Diễn viên kiêm người mẫu Đức Tiến

 
Thiên Hương
Ảnh: Quang Khải

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thỏi vàng 100 lạng thời Minh Mạng, ký hiệu V127 thuộc Cơ quan Tiền tệ Paris /// Ảnh: Michel Plet

Người Pháp đã làm gì với kho báu triều Nguyễn?

Theo đề xuất của chuyên viên Hán học Devéria, Giám đốc Nha Tiền tệ Ruau gửi đến tân Bộ trưởng Tài chánh Albert Dauphin một bản tường trình về giá trị của phần kho báu triều Nguyễn đã được mang về Pháp...