Sau ảnh hôn má, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai tình tứ

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Đại Ngô - Maison De Bil

2 Thanh Niên Online
Sau bức ảnh hôn má Kim Lý 'gây sốt' mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà và nam diễn viên Hương Ga công khai xuất hiện tại một sự kiện. Tuy nhiên, khi phóng viên đặt câu hỏi về mối quan hệ, cả hai đều né tránh.
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ bên nhau trong suốt sự kiện Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ bên nhau trong suốt sự kiện
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ bên nhau trong suốt sự kiện
Chiều 16.11, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cùng xuất hiện tại một sự kiện thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông. Đây là lần đầu tiên, cả hai công khai bên nhau sau khi Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh hôn má Kim Lý trong dịp sinh nhật của anh. Cả hai dường như đã không còn chút ngại ngần khi xuất hiện cùng nhau và thể hiện những cử chỉ tình cảm trước đám đông.
Không chỉ liên tục cười nói vui vẻ bên nhau, giọng ca Mối tình xưa còn đứng ở một góc dõi theo bạn trai trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Tuy nhiên, khi phóng viên đặt câu hỏi về mối quan hệ, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều có ý tránh né trả lời.
 Sau ảnh hôn má, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai tình tứ - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà đứng phía sau theo dõi Kim Lý phát biểu tại sự kiện
Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Kim Lý cũng không gọi thẳng tên mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà mà chỉ nói rằng đó là "một mối quan hệ khăng khít với nhau". Bên cạnh đó, anh bày tỏ sự ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà và cho rằng cô là một người phụ nữ "rất tuyệt vời, chăm chỉ làm việc, tài năng", "là một người phụ nữ cực kỳ quan tâm đến gia đình, biết cách cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ gia đình".
Dẫu vậy, việc liên tục thể hiện tình cảm trên mạng xã hội và lần này là công khai ngoài đời, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý như đã ngầm khẳng định với công chúng về mối quan hệ của mình.
Hồ Ngọc Hà bức xúc trước câu hỏi vì sao Kim Lý không chọn yêu hoa hậu
Cũng trong buổi tối cùng ngày (16.11), Hồ Ngọc Hà bất ngờ tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân về việc Kim Lý nhận được câu hỏi vì sao hoàn toàn có thể yêu được Hoa hậu nhưng lại chọn Hồ Ngọc Hà.
Cụ thể, khi được hỏi tạo sao "hoàn toàn có thể yêu được Hoa hậu nhưng vì sao lại chọn Hồ Ngọc Hà?", nam diễn viên đã trả lời rằng: "Chúng ta không nên để bất kỳ ai nói với mình rằng bạn nên yêu người này hay không nên yêu người kia, mà nên theo đuổi cảm xúc của cá nhân mình và làm theo những điều mà con tim mình mách bảo. Đó là điều mà Kim Lý muốn gửi gắm".
Cô viết: "Một câu hỏi hơi coi thường phụ nữ của văn hóa Á Đông và câu trả lời đầy bản lĩnh, tự lập của những người được sinh ra và lớn lên của nền văn hóa coi trọng phụ nữ ở Phương Tây". Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại bày tỏ suy nghĩ rằng "nên đến với những ai yêu mình vì mình chứ không phải do miệng người nào đó nói".
Sau ảnh hôn má, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai tình tứ - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà cho rằng câu hỏi thể hiện thái độ xem thường phụ nữ 
Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Haino

Haino

Gu tây!
Tuan

Tuan

Chẳng phải gu tây gì cả. Việt kiều không thành công bên Mỹ, về VN với mác VK dễ thành công hơn. Thực tế bên trong đầu có gì hãy chờ xem.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ Bùi Công Duy /// HBSO

Hòa nhạc đặc biệt với hơn 100 nghệ sĩ giao hưởng hàng đầu Việt Nam

Lần đầu tiên, Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội (Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam) và Dàn nhạc giao hưởng HBSO (Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM) sẽ cùng biểu diễn trong một đêm hòa nhạc với số lượng nghệ sĩ lớn nhất từ trước đến nay: hơn 100 người, diễn ra vào 20 giờ ngày 24, 25.4 tại Nhà hát TP.HCM.