Sau đám hỏi, Ngọc Lan trở lại với 'Mai Anh Đào'

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

0 Thanh Niên Online
Sau đám hỏi tràn ngập hạnh phúc, diễn viên Ngọc Lan nhanh chóng tái ngộ khán giả truyền hình qua vai diễn cô họa sĩ lãng mạn, không cần tình yêu trong bộ phim Mai Anh Đào.
Ngọc Lan và Quang Thảo trong phim 'Mai Anh Đào' Ngọc Lan và Quang Thảo trong phim 'Mai Anh Đào'
Ngọc Lan và Quang Thảo trong phim 'Mai Anh Đào'
Bỏ qua lùm xùm với Lê Bê La, Ngọc Lan nhanh chóng lấy lại tinh thần để trở lại với công việc. Đặc biệt, đám cưới ngọt ngào với diễn viên Thanh Bình càng tiếp thêm năng lượng cho cô trong công việc lẫn cuộc sống. Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia cho biết dù đã lấy chồng nhưng cô vẫn sẽ cố gắng chu toàn giữa công việc và trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. Cả hai lại cùng làm nghề nên rất thông cảm cho nhau.
Trong Mai Anh Đào, Ngọc Lan vào vai chị cả Xuân Mai, một cô họa sĩ luôn hướng đến cuộc sống độc lập, không dựa dẫm vào đàn ông. Trái lại với Xuân Mai, cô em Hạ Anh (Thanh Hiền) lại đại diện cho mẫu phụ nữ chăm chút gia đình, chỉ bận tâm lớn nhất về chồng con. Riêng em út Đông Đào (Hồ Bích Trâm), làm trong ngành du lịch, luôn phấn đấu để mở một công ty và tự mình làm chủ.
Sau đám hỏi, Ngọc Lan trở lại với 'Mai Anh Đào' - ảnh 1
Ngọc Lan vào vai chị cả Xuân Mai trong một gia đình 3 chị em
Bộ phim có thể xem là cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Người an phận, người nổi loạn… trong sự khắt khe, độc đoán của người mẹ. Đạo diễn Nhâm Minh Hiền đã khéo léo đưa ra thông điệp về hạnh phúc từ những rắc rối của đời sống hiện đại. Hạnh phúc trong phim không từ trên trời rơi xuống mà đi qua nhiều mất mát, thương tổn, đòi hỏi ở lòng tin, vị tha, sự thấu hiểu lẫn nhau.
Chính vì thế, phim kết thúc viên mãn khi mỗi người con đều tìm thấy hạnh phúc đích thực cho riêng mình, dù hạnh phúc đó có tréo ngoe dưới cái nhìn của người mẹ.
Ngoài Ngọc Lan, phim có sự tham gia của các diễn viên: Thanh Hiền, Hồ Bích Trâm, Quốc Huy, Thái Chí Hùng, Quang Thảo, Hà Kim, Lyna Trang, Bella Mai, Bảo Trí, Phương Dung, Hồng Thắm, Công Danh, bé Cát Vy, Phương Minh… Mai Anh Đào sẽ phát sóng lúc 20 giờ 45 phút các ngày trong tuần trên kênh SCTV14, từ ngày 16.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.
Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”.