Sau loạt bê bối chấn động, Seung Ri chuẩn bị nhập ngũ

0 Thanh Niên Online
Theo Soompi, Seung Ri đã lên kế hoạch nhập ngũ sau loạt bê bối chấn động. Những phiên tòa tiếp theo sẽ được diễn ra tại tòa án quân sự.
Seung Ri được cho là sẽ nhập ngũ vào tháng 3 tới /// Ảnh: Osen Seung Ri được cho là sẽ nhập ngũ vào tháng 3 tới - Ảnh: Osen
Seung Ri được cho là sẽ nhập ngũ vào tháng 3 tới
Ảnh: Osen
Ngày 21.2, tờ Sports Seoul cho biết Seungri đang âm thầm chuẩn bị nhập ngũ tại Trung tâm huấn luyện tuyển dụng bộ binh số 6 vào ngày 6.3 tới. Theo nguồn tin, Seungri đã chọn nhập ngũ thay vì hoãn sau thông báo mang tính nhắc nhở được đưa ra bởi Cơ quan quản lý nhân lực quân sự (MMA) gửi đến nam ca sĩ đầu tháng này.
Khi được phỏng vấn, Cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc chia sẻ: ‘’Chúng tôi không thể xác nhận tình trạng nhập ngũ của Seungri. MMA không thể tiết lộ các vấn đề cá nhân liên quan đến nghĩa vụ quân sự’’.
Gần đây, MMA thông báo rằng họ đã gửi cho Seungri một thông báo với mục đích nhắc nhở về sự công bằng trong nghĩa vụ quân sự sau khi cuộc điều tra bê bối tình dục, mại dâm của anh kết thúc. Trước đây, Seungri đã lên kế hoạch nhập ngũ với tư cách là một người lính vào ngày 25.3.2019, nhưng việc nhập ngũ đã bị hoãn lại để nam ca sĩ tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát.
Nếu Seungri chính thức nhập ngũ vào tháng 3, các phiên tòa xét xử sẽ được tổ chức tại các tòa án quân sự.
Hôm 30.1, Seungri đã bị truy tố nhưng được tại ngoại vì các tội danh làm trung gian cho dịch vụ mại dâm, đánh bạc và vi phạm Đạo luật Giao dịch Ngoại hối. Chuỗi scandal đã khiến danh tiếng của nam ca sĩ sụp đổ trong mắt công chúng. Đây cũng được xem là vụ bê bối lớn của làng giải trí Hàn Quốc năm 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm