Sau Phạm Lịch, đến lượt Châu Khải Phong tiết lộ bị gạ tình

0 Thanh Niên Online
Châu Khải Phong tiết lộ không chỉ nữ nghệ sĩ mà phái nam trong làng giải trí vẫn bị gạ đổi chác.
Dù hát hội chợ, Châu Khải Phong cũng không muốn phạm bất cứ sai lầm nào Dù hát hội chợ, Châu Khải Phong cũng không muốn phạm bất cứ sai lầm nào
Dù hát hội chợ, Châu Khải Phong cũng không muốn phạm bất cứ sai lầm nào
Những chi tiết được kể trong buổi ghi hình Chuyện đêm muộn, ngay giữa ồn ào scandal gạ gẫm tình ái làng giải trí mấy ngày qua được cho giữa vũ công Phạm Lịch và ca sĩ Phạm Anh Khoa. Tại chương trình, khi được MC hỏi về những cạm bẫy ngày đầu bước vào làng giải trí, Châu Khải Phong có những tiết lộ bất ngờ.
Châu Khải Phong kể lại sau thời gian hoạt động ca hát tại Hải Phòng và Hà Nội, anh quyết định vào TP.HCM phát triển sự nghiệp khi thị trường âm nhạc nơi đây sôi động. Dù ra mắt album Let's go và có những ca khúc được yêu thích nhất định song môi trường mới khiến cuộc sống giọng ca Nghệ An gặp không ít khó khăn. Có ngày trong túi chỉ còn 20 ngàn đồng, anh ăn mì tôm cầm cự qua ngày. Giữa lúc đó, những lời mời chào "nhạy cảm" xuất hiện, có đề nghị thẳng thắn đi... cặp đại gia để có tiền vì "đại gia đồng tính" yêu thích vẻ ngoài của anh.
Sau Phạm Lịch, đến lượt Châu Khải Phong tiết lộ bị gạ tình1
Giọng ca Ngắm hoa lệ rơi chia sẻ thuở mới vào nghề, anh nhận không ít lời đề nghị yêu đương đồng tính để "đầu tư sản phẩm", đổi đời
Ảnh: NSCC
"Mình ớn lạnh khi người ta đề nghị sỗ sàng như thế. Phong xác định cực bao nhiêu cũng chịu đựng được nhưng bảo đánh đổi về thể xác và tình cảm thì thôi mình từ chối. Bản chất của mình là thằng đàn ông, nên bảo rằng cố gắng bẻ cong giới tính hay cắn răng chịu đựng, cho người khác điều khiển đời mình thì đó là điều quá kinh khủng. Hơn nữa, ngoài bản thân ra thì danh dự gia đình, dòng họ không cho phép mình gặp bất cứ sai lầm nào. Có thể hôm nay ăn mì gói, thèm cóc cà phê không có tiền mua nhưng để người ta chiếm hữu mình như món hàng rẻ tiền thì chắc chắn không. Phong còn nhớ khi đó, mình từ chối quyết liệt quá nên bị nói chảnh và mất luôn mối quan hệ bạn bè với những người kia", anh kể lại.
Sau khi va chạm với những đối tượng gạ gẫm mình đổi chác, Châu Khải Phong dần nhận ra thế giới giải trí không hề đơn giản. Có đôi khi anh dự định bỏ nghề và trở về quê hương lập nghiệp, trở thành chàng công nhân bình thường. Tuy nhiên, đam mê ca hát tiếp tục giữ anh ở lại. Khoảng 2 năm vào TP.HCM, giọng ca xứ Nghệ may mắn có cuộc sống tốt hơn nhờ show diễn âm nhạc ổn định. Nhờ hit Ngắm hoa lệ rơi, anh được tăng giá cát-sê, có thêm fan và lịch chạy show không chỗ trống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuốn sách ‘Những tù nhân của Địa lí - Khám phá sự vận hành của thế giới qua những tấm bản đồ’ của tác giả Tim Marshall, dịch giả Nguyễn Xuân Hồng (NXB Kim Đồng, 5/2021) /// Ảnh: NXB

Góc nhìn mới mẻ về Địa - Lịch sử thế giới cho giới trẻ

Dịch giả Nguyễn Xuân Hồng là cái tên khá quen thuộc với nhiều độc giả. Tháng 5 vừa qua, anh tái ngộ bạn đọc với cuốn sách Những tù nhân của Địa lí phiên bản minh họa màu dành cho độc giả trẻ (NXB Kim Đồng). Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với anh.