Sau tin đồn bí mật tái hôn, Angelina Jolie chủ động hẹn gặp Brad Pitt

0 Thanh Niên Online
Sau hai năm căng thẳng vì giành quyền nuôi con, Angelina Jolie đã chủ động hẹn gặp Brad Pitt để nói chuyện, với một mục đích duy nhất là sự phát triển tốt nhất cho các con.
'Ông bà Smith' thuở còn mặn nồng /// Ảnh: Getty 'Ông bà Smith' thuở còn mặn nồng - Ảnh: Getty
'Ông bà Smith' thuở còn mặn nồng
Ảnh: Getty
“Ông bà Smith” đã sắp sếp một buổi gặp bí mật tại nhà Angelina, theo ET. Đây là lần đầu tiên họ cùng ngồi lại để giải quyết hàng loạt vấn đề sau lần cả gia đình phải điều trị tâm lý. Cuộc gặp diễn ra ổn thỏa, hai bên đi đến thống nhất sẽ tuân theo các kế hoạch trong những phiên tòa sắp tới.
Angelina cho rằng họ nên giải quyết ổn thỏa mọi chuyện, và Brad Pitt sẵn lòng chấp nhận lời đề nghị tuyệt vời này. Bỏ qua những ồn ào trước truyền thông trong quá khứ, họ bình tĩnh giải quyết chuyện phân chia quyền nuôi con trong hòa bình.
Sau tin đồn bí mật tái hôn, Angelina Jolie chủ động hẹn gặp Brad Pitt1
Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt trước khi ly hôn
Ảnh: People
Sau khi đơn phương đệ đơn ly hôn hồi tháng 9.2016, Angelina Jolie giành toàn quyền nuôi các con. Brad Pitt tố cô đã ngăn cản anh được gặp 6 đứa con. Tòa án yêu cầu nữ diễn viên phải hàn gắp mối quan hệ giữa Brad Pitt và các con. Theo đó, anh được quyền thăm các con nhiều hơn. Riêng Maddox đã 16 tuổi, có quyền tự quyết muốn dành bao nhiêu thời gian cho bố tùy thích.
Hồi tháng 8, Angelina Jolie tố cáo Brad Pitt không hoàn thành việc trợ cấp nuôi con trong suốt một năm rưỡi, và yêu cầu tòa án ra lệnh cho anh phải chi trả khoảng tiền này. Một ngày sau đó, luật sư đại diện của Brad Pitt phủ nhận cáo buộc của Angelina Jolie và khẳng định anh đã đưa cho vợ cũ hơn 9 triệu USD kể từ khi chia tay.
Cách đây vài hôm, có thông tin rằng Angelina Jolie đã bí mật kết hôn với một tỉ phú người Anh. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// ẢNH: J.S

Linh Tâm tập tành làm kênh YouTube

Người mộ điệu hẳn vẫn chưa quên Linh Tâm - Cẩm Thu, cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương đầu thập niên 1980.