Sê ri điện ảnh ăn khách 'Sherlock Holmes' khởi quay phần 3

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian bị 'bỏ rơi' hơn 5 năm, cuối cùng phần 3 của sê ri phim điện ảnh đình đám Sherlock Holmes cũng chính thức xác nhận sẽ khởi quay, theo Independent.
Thám tử Sherlock - Robert Downey Jr. và bác sĩ Watson - Jude Law tại buổi lễ ra mắt phần 2 'Sherlock Holmes: A Game of Shadows' năm 2011 - Ảnh: Reuters Thám tử Sherlock - Robert Downey Jr. và bác sĩ Watson - Jude Law tại buổi lễ ra mắt phần 2 'Sherlock Holmes: A Game of Shadows' năm 2011 - Ảnh: Reuters
Thám tử Sherlock - Robert Downey Jr. và bác sĩ Watson - Jude Law tại buổi lễ ra mắt phần 2 'Sherlock Holmes: A Game of Shadows' năm 2011 - Ảnh: Reuters
Cụ thể, ngôi sao Robert Downey Jr. - người từng đảm nhận xuất sắc vai thám tử Sherlock Holmes kỳ tài trong 2 phần trước, mới đây vừa tuyên bố với báo giới về việc quay tập tiếp theo của sê ri màn ảnh rộng này, dự kiến bắt đầu cuối năm 2016. Ông tiếc lộ thêm, Guy Richie sẽ trở về với cương vị đạo diễn. “Hiện chúng tôi đang thảo luận nhiều điều liên quan đến bộ phim. Nếu chúng tôi có thể quay mọi thứ thông qua dịch vụ video-call của Skype, các cảnh quay chắc chắn sẽ hoàn tất trong vòng một tuần”, Robert chia sẻ một cách hóm hỉnh.
Nam chính Iron Man cũng thẳng thắn thừa nhận, cả dàn diễn viên phim đều đặc biệt bận rộn và đó là lý do họ phải hoãn quay phần tiếp theo (hậu truyện) của Sherlock Holmes: A Game of Shadows (Thám tử Sherlock Holmes: Trò chơi bóng tối) đến tận bây giờ.
Nhân lúc chờ đợi thêm tin tốt lành, các fan của Robert có thể sớm gặp lại vị tài tử trong dự án kinh phí khủng Captain America: Civil War, sẽ ra rạp ngày 27.4 tới tại Việt Nam. Siêu phẩm bom tấn này còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Scarlett Johanson, Chadwick Boseman và Chris Evans.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.