Sẽ tước danh hiệu Á khôi Du lịch VN 2017

0 Thanh Niên
Đại diện BTC Hoa khôi Du lịch VN 2017 đã có mặt tại Hà Nội sáng qua (13.3) để giải trình với đại diện Thanh tra Bộ VH-TT-DL, đại diện Cục NT-BD và các cơ quan chức năng về việc thí sinh Nguyễn Thị Thành (ảnh) có phẫu thuật thẩm mỹ răng đã giành danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch VN 2017 (kết thúc đêm 10.3).
Thí sinh Nguyễn Thị Thành /// Ảnh: Huy Trần Thí sinh Nguyễn Thị Thành - Ảnh: Huy Trần
Thí sinh Nguyễn Thị Thành
Ảnh: Huy Trần
Sau cuộc họp, trả lời PV Thanh Niên, bà Mỹ Dung (Trưởng BTC cuộc thi) cho biết: “Tôi đã nhận sai sót về trường hợp Nguyễn Thị Thành. BTC sẽ tự đề xuất hướng giải quyết. Chúng tôi sẽ về làm việc cùng thí sinh trên tinh thần vừa tình vừa lý. Nhưng nói gì đi nữa xét về luật liên quan đến Nghị định 79 (điều 19-Nghị định 79/2012/NĐ-CP ghi rõ, thí sinh thi người đẹp phải có vẻ đẹp tự nhiên - NV) chúng tôi phải giải quyết trường hợp này. Chúng tôi sẽ có thông tin chính thức vào ngày 15.3 để báo cáo Bộ, Cục cùng các cơ quan thông tấn báo chí”.
Nguyễn Thị Thành mong mỏi: “Dẫu sao em vẫn mong có một cách giải quyết nhẹ nhàng, một quyết định nào đó từ các cơ quan chức năng để em không bị tước danh hiệu”.
Trước khi tham gia Hoa khôi Du lịch VN 2017, Nguyễn Thị Thành từng phải dừng chân tại vòng chung kết Hoa hậu VN 2016 vì bị phát hiện phẫu thuật thẩm mỹ răng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm