Sherlock Holmes 3 lùi ngày phát hành

0 Thanh Niên
Hãng Warner Bros. vừa công bố đẩy lùi ngày phát hành của Sherlock Holmes 3 từ ngày 25.12.2020 đến ngày 25.12.2021.
 /// Ảnh: Hollywood Reporter - Ảnh: Hollywood Reporter
Ảnh: Hollywood Reporter
Như vậy phải 2 năm nữa, những người hâm mộ series phim này mới có thể gặp lại nhà thám tử đại tài Sherlock Holmes và bác sĩ John Watson.
Tờ Hollywood Reporter cho biết Hãng Warner Bros. và Village Roadshow Pictures đang hợp tác để thực hiện phần 3 của series phim này. Một lần nữa nam tài tử Robert Downey Jr. thủ vai thám tử mang tính biểu tượng người Anh - Sherlock Holmes, còn Jude Law vẫn sẽ đóng vai phụ bác sĩ John Watson. Hiện chưa biết ai là đạo diễn của phần 3, với kịch bản được viết bởi nhà văn, nhà sản xuất Hollywood Chris Brancato.
Trước đó, đạo diễn Guy Ritchie là người thực hiện hai phần đầu tiên của series phim. Tuy nhiên, theo nhiều thông tin, Guy Ritchie đang thực hiện phiên bản live-action của Aladdin cho Hãng Disney, nên nhiều khả năng sẽ không tham gia Sherlock Holmes 3. Được biết, hai phần đầu tiên của series phim là Sherlock Holmes (2009, ảnh) và Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011) đã mang về cho Hãng Warner Bros. hơn 1 tỉ USD trên toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diên viên Thương Tín /// Ảnh: Tư liệu

Diễn viên Thương Tín đột quỵ

Diễn viên Thương Tín hiện bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, TP.HCM. Sau một thời gian chưa liên lạc được, đến trưa nay, vợ của diễn viên đã đến bệnh viện chăm sóc ông.