Siêu anh hùng 'Chiến binh ong' xuất hiện ấn tượng trong trailer 'Ant-Man 2'

0 Thanh Niên Online
Bên cạnh Black Panther Avengers: Infinity War, Ant-Man and the Wasp là bộ phim siêu anh hùng tiếp theo được nhà Marvel giới thiệu với người hâm mộ chỉ trong vòng nửa đầu năm 2018.
Hình ảnh chiến đấu trong bộ dạng thu nhỏ vô cùng đẹp mắt của Chiến binh ong /// Ảnh: Cắt từ trailer Hình ảnh chiến đấu trong bộ dạng thu nhỏ vô cùng đẹp mắt của Chiến binh ong - Ảnh: Cắt từ trailer
Hình ảnh chiến đấu trong bộ dạng thu nhỏ vô cùng đẹp mắt của Chiến binh ong
Ảnh: Cắt từ trailer
Ant-Man and the Wasp (tựa Việt: Người kiến và Chiến binh ong) là phần tiếp theo của Ant-Man ra mắt hồi năm 2015, đồng thời cũng là bộ phim siêu anh hùng thứ 20 trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).
Đúng với tinh thần của phần một, Ant-Man and the Wasp vẫn là một bộ phim siêu anh hùng xoay quanh những chiến binh có kích thước nhỏ gọn, khiêm tốn. Sát cánh bên cạnh Người kiến (Paul Rudd), cô nàng Chiến binh Ong (Evangeline Lilly) cũng sở hữu khả năng phóng to, thu nhỏ cơ thể đặc biệt.
Ngay từ trailer đầu tiên, người xem dễ nhận thấy rằng phim không cố tập trung vào các cảnh cháy nổ hoành tráng đã trở thành thương hiệu của các bom tấn thuộc MCU mà gây ấn tượng bằng tạo hình bắt mắt và hệ thống vũ khí tiên tiến và đa dạng của The Wasp, trong đó công phu nhất phải kể đến đôi cánh và súng bắn tên lửa.
Siêu anh hùng 'Chiến binh ong' xuất hiện ấn tượng trong trailer 'Ant-Man 2' - ảnh 1
Siêu anh hùng 'Chiến binh ong' xuất hiện ấn tượng trong trailer 'Ant-Man 2' - ảnh 2
Chiến binh Ong có tạo hình vô cũng mạnh mẽ
Ảnh: Marvel
Không chỉ tự thay đổi kích thước cơ thể mình, hai siêu anh hùng tí hon này còn có khả năng biến đổi kích thước của đồ vật như tòa nhà hay xe hơi. Đây là công cụ đắc lực cho bộ đôi Kiến - Ong trong quá trình chiến đấu chống lại thế lực đen tối.
Trong phần 2 này, Peyton Reed tiếp tục vai trò cầm trịch, cùng với đội ngũ biên kịch hùng hậu gồm Gabriel Ferrari, Andrew Barrer, Chris McKenna, Erick Sommers và cả Paul Rudd.
Ant-Man and The Wasp dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp Việt Nam từ ngày 29.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.