Siêu mẫu Cara Delevingne trở lại đầy cá tính trong bộ ảnh mới

0 Thanh Niên Online
Sau khi tuyên bố sẽ chấm dứt sự nghiệp làm mẫu vào tháng 8 năm ngoái, Cara Delevingne lại gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện trong bộ sựu tập thu đông của hãng Saint Lauren với những hình ảnh cá tính, theo Jezebel.
Người hâm mộ đang rất hy vọng vào sự trở lại lâu dài của siêu mẫu đắt giá này - Ảnh: Reuters Người hâm mộ đang rất hy vọng vào sự trở lại lâu dài của siêu mẫu đắt giá này - Ảnh: Reuters
Người hâm mộ đang rất hy vọng vào sự trở lại lâu dài của siêu mẫu đắt giá này - Ảnh: Reuters
Việc là gương mặt mới trong bộ sưu tập của hãng Saint Laurence mang tên La Collection de Paris ra mắt lần đầu trong tuần lễ thời trang Paris vừa qua đánh dấu sự trở lại đáng chú ý của siêu mẫu 23 tuổi này cho một nhãn hiệu khác không phải là Chanel, nơi duy nhất cô nhận chụp hình để duy trì mối quan hệ thân thiết kể từ khi quyết định tập trung nhiều hơn cho việc diễn xuất.
Ngay sau khi trang Twitter chính thức của hãng thời trang Saint Lauren nhá hàng 4 bức ảnh trắng đen đầy ma mị của Cara Delevingne trong những bộ cánh sang trọng, “chân dài” người Anh lập tức chia sẻ dòng trạng thái “Tôi chưa bao giờ từ bỏ” nhằm thông báo sự trở lại đầy mong đợi của siêu mẫu đắt giá bậc nhất thế giới này.
Siêu mẫu Cara Delevingne trở lại đầy cá tính trong bộ ảnh mới - ảnh 1Cara Delevingne xuất hiện cá tính trong bộ sưu tập mới nhất của Saint Lauren - Ảnh: Chụp màn hình Twitter
Dù đang ở trên đỉnh cao danh vọng với độ tuổi còn rất trẻ và được giới chuyên môn đánh giá là một trong những gương mặt xuất sắc của làng mẫu thì vào tháng 8 năm ngoái, Cara Delevingne lại khiến người hâm mộ tiếc nuối khi quyết định rẽ ngang sự nghiệp sang con đường diễn xuất bởi việc làm mẫu khiến cô chán ghét bản thân.
Ngay sau đó, cô đã thực hiện tuyên bố này bằng cách vắng bóng hoàn toàn khỏi các sàn diễn thời trang và nhận lời tham gia loạt phim như Paper towns, Suicide Squad và Valerian and the City of a Thousand Planets. Tuy nhiên, với sự trở lại này, những người yêu quý Cara tràn trề hy vọng người đẹp sẽ tiếp tục sải những bước đi đầy quyến rũ và xuất hiện ấn tượng trong những bộ hình vào thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim 'Vị' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Khi 'Vị' không còn là 'vị Việt'

Việc từ bỏ quyền tác giả của đạo diễn, từ bỏ quyền sở hữu của nhà sản xuất phim Vị cho thấy một số vấn đề của quy định duyệt và phổ biến phim, cũng như hợp tác quốc tế trong lĩnh vực điện ảnh hiện nay.
Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.